Công ty bảo hộ lao động HANKO – Bảo hộ lao động số 1 Hà Nội

Công ty bảo hộ lao động HANKO – Bảo hộ lao động số 1 Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động uy tin, chất lượng tại Hà Nội. Với gần 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động, đã phần nào khẳng sự uy tín của công ty đối với đối tác.

Kinh doanh đồ bảo hộ là đem đến sự an toàn cho người lao động, góp phần thúc đẩy lao động, sản xuất. Vì vậy chất lượng sản phẩm phải là số 1, sau đó mới đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và những ưu đãi khác tại công ty.

cong-ty-bao-ho-lao-dong-01

Có nhiều đối tác lâu năm họ gắn bó doanh nghiệp của họ, với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, bởi chất lượng sản phẩm đã xây dựng niềm tin cho khách hàng.

Đồ dùng trang thiết bị, công ty bảo hộ lao động có hàng trăm các sản phẩm khác nhau, tùy vào công việc, môi trường làm việc để mỗi cơ quan, đơn vị trang bị sao cho hợp lý.

Những danh mục sản phẩm được chú trọng như: Đồng phục bảo hộ, mũ, giày, đây là những đồ dùng cần thiết cho bất kể công việc nào. Bên cạnh đó là trang thiết bị đồ dùng khác phụ thuộc vào lĩnh vực làm việc để mua sắm cho hợp lý.

Để tạo cho đơn vị, doanh nghiệp sự chuyên nghiệp và làm việc an toàn, hiệu quả thì không thể thiếu trang thiết bị đồ dùng bảo hộ lao động được. Các đơn vị hãy đánh giá cao tầm quan trọng cuả trang thiết bị bảo hộ lao động. Có kế hoạch mua sắm trang thiết bị bảo hộ lao động hợp lý, và lựa chọn sản phẩm an toàn chất lượng cao.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp như:

+ Mũ bảo hộ an toàn

+ giày chống đinh

+ dây đai an toàn

+ găng tay bảo hộ

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn đem đến sự hài lòng của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Chất lượng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu cho công ty ngày một phát  triển.

Liên hệ tư vấn 24/7- Hotline: 0906 119 223  – 0974 487 025

Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X