Công ty bảo hộ lao động HanKo địa chỉ uy tín chất lượng

Công ty bảo hộ lao động HanKo địa chỉ uy tín chất lượng.Công ty bán đồ Bảo hộ lao động ngày nay ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ,uy tín chất lượng thì không phải công ty nào cũng làm được. Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những công ty, cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ uy tín cả nước. Đồ dùng trang thiết bị tại HanKo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng,mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

cong-ty-bao-ho-lao-dong-02
áo phản quang 3M

Trang thiết bị bảo hộ và đồ dùng tại công ty chúng tôi như: –Quần áo đồng phục bảo hộ lao đồng: Chất liệu đa dạng, mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp. Chất liệu may đồng phục tại HanKo luôn được khách hàng hài lòng, bởi đường kim, mũi chỉ chắc chắn. –Mũ bảo hộ lao đông: Mũ nhựa trong nước và mũ nhập khẩu. -Giày bảo hộ lao động: Giày vải, giày da. Giày trong nước và giày nhập khẩu. Đối với giày bảo hộ,  thì giày nhập khẩu được bán chạy hơn bởi mẫu mã, và chất lượng đều hơn giày sản xuất trong nước.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác,  phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Các sản phẩm như: Dây an toàn,  lưới chắn xây dựng, đồ dùng cho giao thông, thiết bị phòng chống cháy nổ…

Danh mục hàng hóa của tất cả lĩnh vực đều được lưu kho với số lượng lớn. Đồ dùng bảo hộ lao động phải đảm bảo chất lượng thì mới có tác dụng.

Vì vậy mỗi đơn vị ủa sắm trang thiết bị bảo hộ lao động hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, để sản phẩm phát huy tác dụng. Công ty bảo hộ lao động HanKo là địa chỉ uy tín mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay.

Bảo hộ lao động HanKo địa chỉ tin cậy, uy tín số 1 tại  Hà Nội và cung cấp trên cả nước.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM

VPGD: 8/31 – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ: Điện thoại: 0906 119 223 – 0974 487 025

Email:bhldhanko@gmail.com

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm qua website:https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi. Bảo hộ HANKO luôn tự hào là đối tác chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp xâu dựng lớn tại Hà Nội.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X