Công ty bảo hộ lao động Hanko – May đồng phục bảo hộ đẹp giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động Hanko – May đồng phục bảo hộ đẹp tốt nhất giá rẻ. Mời quý khách xem ngay! Liên hệ: 0906.119.223 để đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ HanKo.

cong-ty-bao-ho-lao-dong-01
May đồng phục bảo hộ theo yêu cầu với giá rẻ nhất hà nội

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục bảo hộ cần thiết đối với người lao động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Công ty bảo hộ lao động Hanko luôn đưa ra trang phục bảo hộ lao động mới nhất, chất liệu đẹp và đa dạng nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động nên lựa chọn sao cho phù hợp?

Đồng phục bảo hộ lao động phải lựa chọn theo môi trường làm việc. Lựa chọn đúng đem lại hiệu quả sử dụng. Vậy nên môi trường làm việc rất quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu. Sau đây là một số chất liệu vải may đồng phục để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

 1. Vải păngrim Hàn Quốc: Vải păngrim được biết đến là dòng vải cao cấp trong chất liệu may đồng phục bảo hộ lao động. Sự kết hợp của sợi tự nhiên và cotton đem lại cho chất liệu vải may đồng phục rất tuyệt vời. Đồng phục bảo hộ may chất liệu păngrim mặc cho cả bốn mùa.
 2. Vải kaki: Vải kaki là chất liệu vải dày dặn, vải kaki cũng có nhiều ưu điểm không nhăn nhàu, tạo fom dáng đứng, phù hợp cho may đồng phục bảo hộ nhiều lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng, điện nước…
 3. Vải chống tĩnh điện: Dùng trong môi trường phòng sạch.
 4. Vải tổng hợp: Là sự kết hợp giữa sợi tự nhiên và sợi nhân tạo vì thế chất liệu vải có hơi nóng, tuy nhiên ưu điểm là giá thành giẻ hơn các chất liệu trên.
 5. Ngoài ra còn có các loại chất liệu dùng trong môi trường thí nghiệm hóa chất.
 6. cong-ty-bao-ho-lao-dong-02
  đồng phục kỹ sư đẹp chuyên nghiệp giá rẻ

Đồng phục tại HanKo luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, bằng những bộ đồng phục đẹp nhất về kiểu dáng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá đồng phục bảo hộ tại công ty bảo hộ lao động Hanko năm 2018:

 • Đồng phục păngrim: Tùy theo mã vải từ: 350.000đ/bộ đến 450.000đ/bộ.
 • Đồng phục vải kaki Nhật: 290.000đ/bộ đến 350.000 đ/bộ.
 • Đồng phục vải Kaki Nam Định từ 135.000 đ/bộ trở lên 175.000 đ/bộ

Mời quý khách hàng xem thêm nhiều mẫu tại trang website baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi để biết thêm hình ảnh nhiều mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp.

Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng bảo hộ lo động HanKo!

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X