Công ty chuyên bán mặt nạ phòng độc tốt nhất ở hà nội

Công ty HanKo kính chào quý khách!

HanKo công ty chuyên bán mặt nạ phòng độc tốt nhất ở Hà Nội. Sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng, phân phối toàn quốc. Cam kết uy tín và dịch vụ nhanh nhất.

Bán mặt nạ phòng độc tốt nhất ở hà nội. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên nhập khẩu trực tiếp phân phối đại lý mat na phong doc chất lượng cao từ các nước nổi tiếng như:  Hàn Quốc, 3M – Mỹ, Pháp, Đức, Nga, Đài Loan, Malaysia,…

Các loại mặt nạ phòng độc đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại công ty chúng tôi.

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

– Mặt nạ phòng độc nhật

Mặt nạ phòng độc nga

– Mặt nạ phòng độc 3M

Mặt nạ phòng độc Đài Loan

HanKo hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bảo hộ lao động trên 20 năm. Chúng tôi thấu hiểu người lao động làm việc trong những môi trường khắc nhiệt và nguy hiểm để đảm bảo an toàn đảm bảo sức khỏe cho người lao động và phát triển doanh nghiệp đề nghị mỗi công ty hay doanh nghiệp hãy trang bị cho cán bộ công nhân viên đầy đủ đồ bảo hộ lao động chất lượng trước khi bắt tay vào sản xuất.

cong-ty-chuyen-ban-mat-na-phong-doc-01
mặt nạ phòng độc cao cấp 3M – Mỹ

HanKo công ty chuyên bán mặt nạ phòng độc chất lượng giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Tác dụng mặt nạ phòng độc.

Ngày nay nguy cơ phát tán và lây nhiễm độc là rất dễ xảy ra, chính vì vậy mà mặt nạ phòng độc, trang thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc bị phát tán trong không khí.

Cấu tạo phần khung của mặt nạ phòng độc.

Phần khung của loại mặt nạ phòng độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ phòng độc có thêm kính bảo vệ mắt.

Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động do công ty HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt nhất trên thị trường cả nước.

Hiện nay, người ta thưòng sử dụng các mặt nạ phòng độc,và các loại khẩu trang hoạt tính chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ và khẩu trang than hoạt tính. Mặt nạ phòng độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp.

cong-ty-chuyen-ban-mat-na-phong-doc-02
Mặt nạ phòng độc 3M – 7502

Quý trình phân hủy chất độc trên phin lọc mặt nạ phòng độc.

Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí. Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thời cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Quý khách lựa chọn mua mặt nạ phòng độc và nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác tại công ty chúng tôi cung cấp.

Để được tư vấn về sản phẩm bảo hộ lao động quý khách liên hệ.

Đại diện công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam

Phòng kinh doanh “ Mr Vinh” – Hotline/ 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọngĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X