Công ty chuyên bán thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội

Công ty chuyên bán thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội. HanKo nhà phân phối đại lý cấp 1 đa dạng đồ bảo hộ lao động chất lượng uy tín nhất được khách hàng bình chọn.

Trên thị trường bây giờ có vô vàn các công ty bán thiết bị bảo hộ lao động ra đời và cạnh tranh nhau hoạt động. Các sản phẩm bảo hộ lao động được bày bán theo kiểu cửa hàng công ty với sản phẩm vô vàn kiểu dáng nhưng xuất xứ không rõ dàng, chủng loại và giá cả khác nhau. Điều đó làm cho chất lượng bảo hộ lao động bị giảm sút, gây hoang mang lo lắng cho nhiều công ty doanh nghiệp khi trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên, công nhân.

thiet-bi-bao-ho-lao-dong-02 (2)
thiết bị bảo hộ lao động chất lượng uy tín

Công ty bảo hộ lao động HanKo hoạt động 20 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bán thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên bán bảo hộ lao động phân phối hệ thống đại lý và cấp cho nhiều công ty doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội.

Tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động đều được chúng tôi đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng. Nguyên vật liệu sản xuất đều có nguồn gốc rõ ràng, không có chất độc hại an toàn với môi trường và người sử dụng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc. Về giá cả, công ty bảo hộ lao động HanKo cam kết giá cả hợp lý nhất thị trường, không có sự tăng giá đột ngột.  

Với phương châm :

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của cán bộ nhân viên công ty bảo hộ HanKo chúng tôi. Công ty HanKo luôn tận tâm chăm sóc khách hàng, đưa đến các sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu cho dù sản phẩm nhỏ bé, sản phẩm phụ đi chăng nữa. Chúng tôi sản xuất quần áo bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam.

thiet-bi-bao-ho-lao-dong
thiết bị bảo hộ lao động tại hà nội

 

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm được động đảo người lao động lựa chọn để trang bị cho mình trong quá trình làm việc, nếu biết được hết công dụng của nó thì bạn sẽ thấy bộ quần áo bảo hộ lao động nó sẽ tốt như thế nào, ngược lại nếu bạn không trang bị những bộ quần áo bảo hộ này thì rất nhiều nguy cơ từ môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, hảy là một người lao động thông mình và luôn biết cách chăm sóc bản thân mình.

Tại sao làm được điều đó, tại sao nó lại bảo vệ được người lao động, đó là bởi vì quần áo bảo hộ lao động sinh ra là cho người lao động mà không phải một ai khác, được làm bằng những chất liệu vải tốt nhất trên thị trường như kaki và một số loại vải chất lượng khác, ngoài ra đối với các bộ quần áo bảo hộ lao động đặc thù khác thì phải được may bằng các loại vải nhập từ nước ngoài mới đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho người lao động.

Nhưng để là một người tiêu dùng thông mình, mua sắm được những trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng mà giá cả hợp lý, luôn là một điều thách thức với những doanh nghiệp có số lượng công nhân lớn, đối với họ công tác an toàn có thể nói là bài toán kinh tế không hề đơn giản. Mua sắm làm sao phù hợp với ngân sách là một điều hết sức khó khăn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn phục vụ tận tâm 24/7 hotline 0906 119 223 tư vấn cho quý khách chuyên nghiệp nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X