CÔNG TY CHUYÊN CẤP ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CHUYÊN CẤP ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM.

Tại Việt Nam công ty bảo hộ HanKo chuyên sản xuất, kinh doanh đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc, chất lượng giá rẻ an toàn đảm bảo sức khỏe người lao động.

Nước ta đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất ra đời. Số lượng công nhân lao động trong các nhà máy ngày càng tăng, cần phải trang bị đồ bảo hộ lao động phương tiện bảo vệ cá nhân như một việc thiết yếu hàng ngày, để sử dụng trong khi làm việc hoặc thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có các yếu tố nguy hiểm, độc hại mà các thiết bị kỹ thuật an toàn — vệ sinh lao động tại nơi làm việc chưa thể loại trừ hết.

do-bao-ho-lao-dong-02

Công ty bảo hộ HanKo chuyên sản xuất kinh doanh đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc do Công ty bảo hộ HanKo phân phối thị trường Việt Nam như sau:

+ Mũ bảo hộ lao động: Mũ sseda, mũ kukje, mũ stop xuất xứ Hàn Quốc mục đích chống chấn thương sọ não, lưới hoặc mũ vải bao tóc,…

+ Kính bảo hộ lao động: Kính mắt, mặt nạ,….bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương do vật rắn bắn phải và khỏi bị tổn thương bởi các tia năng lượng.

+ Nút tai chống ồn & ốp tai: Nút tai, bịt tai,…nhằm ngăn ngừa tiếng ồn tác động xấu đến cơ quan thính giác của người lao động.

+ Mặt nạ phòng độc & khẩu trang:  Mặt nạ DM22, Khẩu trang 3M, mặt nạ phòng độc, bình thở,…Nhằm tránh các loại hơi, khí độc, các loại bụi thâm nhập vào cơ quan hô hấp.

+ Giày bảo hộ lao động: Giầy k2 , giày COV, giày Ziben, ủng da hàn,…Nhằm chống ẩm ướt, chống ăn mòn của hóa chất, cách điện, chống trơn trượt, chống rung động…

+ Quần áo bảo hộ lao động: áo quần, yếm choàng chống nóng, chống lạnh, chống tia phóng xạ,….Nhằm bảo vệ người lao động khỏi tác động của nhiệt, tia năng lượng, hóa chất, kim loại nóng chẩy bắn phải và cả trong trường hợp áp suất thấp hoặc cao hơn bình thường.

+ Dây đai an toàn: dây an toàn sseda, dây an toàn kukje, dây an toàn stop,..

+ Ngoài ra còn rất nhiều đồ bảo hộ lao động khác như : phao tròn, áo phao, phao cứu sinh, các trang bị phòng cháy chữa cháy.

Tất cả công việc sản xuất, kinh doanh của công ty, doanh nghiệp đã đáp ứng được yêu cầu sử dụng về chủng loại, về các chỉ tiêu bảo vệ, đặc biệt là các chỉ tiêu tiện ích trong sử dụng, phòng ngừa các yếu tố nguy hiểm, có hại trong lao động sản xuất.

Để việc trang bị bảo hộ lao động sử dụng sản phẩm của công ty đến trực tiếp người lao động các cán bộ nhân viên công ty phải thường xuyên gặp gỡ tư vấn, tuyên truyền giới thiệu nâng cao nhận thức cho người lao động, người sử dụng lao động về tầm quan trọng của phương tiện bảo vệ cá nhân và việc sử dụng nó đúng mục đích, đúng cách mới có thể bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh nghề nghiệp, để họ tự giác, có ý thức sử dụng thường xuyên trong quá trình lao động sản xuất phát huy tối đa tính chất bảo vệ sử dụng các phương tiện an toàn. Do vậy, khi sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân, đặc biệt đối với phương tiện bảo vệ cá nhân có công dụng đặc biệt, người lao động cần:

+ Nắm rõ yếu tố gây nguy hiểm và tác động xấu, mức độ ảnh hưởng của nó.

+ Chọn đúng phương tiện bảo vệ cá nhân cần dùng để đề phòng, chống yếu tố gây nguy hiểm và tác động xấu.

+ Kiểm tra tính năng bảo vệ của phương tiện bảo vệ cá nhân

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nắm vững các điều lưu ý.

+ Một số sản phẩm có công dụng đặc biệt, người lao động phải được huấn luyện sử dụng do các chuyên gia giảng dạy, hướng dẫn.

Vai trò của công ty trong phòng chống dịch:

Trong một số năm gần đây xuất hiện một số đại dịch lớn xẩy ra như là một thảm họa toàn cầu, rất nguy hiểm lây qua đường hô hấp như: SARS, Cúm A H5n1, A H1n1…Với khẩu hiệu:’’Chung sức vì cộng đồng an toàn hơn trước thảm họa!” Công ty bảo hộ HanKo đã tích cực phòng chống dịch bằng cách, cung ứng cho nhiều tổ chức Môi trường, các tổ chức phi chính phủ, rất nhiều khẩu trang phòng dịch N95 và hóa chất Chloramin B diệt trùng ….góp phần nhanh chóng dập dịch lây lan trong cộng đồng.

Phương tiện bảo vệ cá nhân là rất quan trọng đôi khi nó là phương tiện duy nhất để đem lại an toàn cho người lao động ví dụ như trong môi trường có hơi khí độc bắt buộc phải dùng mặt nạ phòng độc hoặc bình thở, trong môi trường nhiệt độ cao bắt buộc phải dùng quần áo chịu nhiệt…

Công ty bảo hộ HanKo trong quá trình xây dựng phát triển thương hiệu đã dần khẳng định chất lượng hàng hóa, chế độ bảo hành sản phẩm tốt, uy tín của công ty có mức ảnh hưởng lớn trong cả nước và các đối tác nước ngoài.Với phương châm hoạt động : ” Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hoàn hảo sau khi bán” là mục tiêu hoạt động của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam, chúng tôi cam kết cung ứng những đồ bảo hộ lao động với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe người lao động. Thông tin hotline 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X