Công ty kính bảo hộ lao động HanKo

Công ty kính bảo hộ lao động HanKo – Đại lý phân phối kính bảo hộ lao động chất lượng an toàn cho đôi mắt. Giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của các tia cực tím.

Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ lao động chuyên dụng chủ yếu là các loại kính chống bụi tia UV, với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau đáp ứng những nhu cầu khác nhau về an toàn lao động cũng như giúp công nhân bảo vệ thị giác của mình.

HanKo là một trong những công ty kính bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội. có bán nhiều loại kính bảo hộ lao động tốt nhất giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của các tia cực tím đó là kính chống bụi tia UV 3M 10434.

Công ty bảo hộ lao động HanKo còn bán các loại kính bảo hộ lao động khác như:  kính bảo hộ cho ngành hàn, Các loại kính bảo hộ lao động dùng trong y tế, ngành điện, Hầm lò.

Công ty kính bảo hộ lao động HanKo với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bảo hộ lao động. Cam kết đảm bảo cung cấp kính bảo hộ lao động chính xác theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

cong-ty-kinh-bao-ho-lao-dong-02
kinh-bao-ho-malaysia

Kính bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

Một số loại kính bảo hộ lao động được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN. Mắt kính được thiết kế trong suốt để tiện quan sát, gọng kính được làm từ nhựa tổng hợp mềm dẻo có thể uốn cong cho vừa mặt, kiểu dáng công nghiệp, hiện đại phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Không thể điều chỉnh và không có phụ kiện dây đeo đi kèm. Có tác dụng chống khói bụi rất tốt. Giá thành hết sức hợp lý đảm bảo phù hợp túi tiền của người lao động. Sản phẩm kính bảo hộ lao động được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại, được kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kính bảo hộ vật dụng thực sự cần thiết cho đôi mắt.

Kính bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu khi làm việc trong môi trường đầy khói bụi, hoặc phải tiếp xúc với những loại ánh sáng có thể gây tổn thương đến mắt như laser, ánh sáng hàn. Tuy nhiên để có một sản phẩm kính bảo hộ lao động ở đâu chất lượng đảm bảo còn cần phải có mức giá hợp lý. 

Công ty kính bảo hộ lao động HanKo cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hộ lao động bao gồm kính bảo hộ lao động, giày ủng bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động.

Tác dụng của các loại kính bảo hộ lao động.

Biết bao nhiêu mà chúng ta chưa biết. Hãy cứ tưởng tượng xem sẽ như thế nào nếu như đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của bạn không nhìn thấy hoặc đơn giản là chỉ bị tổn thương gây cảm giác cộm vướng khó chịu dù chỉ 1 ngày thôi. Bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Làm thế nào để giữ gìn và bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tác động có hại từ môi trường bên ngoài là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình lao động sản xuất để tạo ra của cải vật chất, thật khó để biết được hết những mối hiểm họa cũng, những tai nạn lao động khi nào thì ập đến. Chính vì vậy mà không biết bao nhiêu người đã phải chịu những tổn thất to lớn, rằng đôi mắt của họ không còn nguyên vẹn, thậm chí vĩnh viễn không thể ngắm ánh nắng tươi mới vào mỗi sáng bình minh.

Giải pháp: Sử dụng kính bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ HanKo để bảo vệ an toàn đôi mắt.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Có cách nào thật sự hiệu quả để phòng tránh chúng không? Thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần trang bị cho mình một cặp kính bảo hộ lao động phù hợp với bạn và nghề nghiệp của bạn.

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra con số thống kê là: Người lao động được trang bị kính bảo hộ lao động phù hợp sẽ làm giảm 90% các tổn thương liên quan đến mắt. Nghĩa là gần như là bạn có thể tránh được hầu hết những tác động xấu từ môi trường đến đôi mắt ngàn vàng của mình.

Kính bảo hộ lao động thật sự rất hữu ích phải không các bạn. Bây giờ thì hẳn ai cũng đã nhận thấy mức độ nghiêm trọng và sự cần thiết phải trang bị ngay cho mình những đôi kính bảo hộ lao động chưa?

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị cho bản thân cũng như nhân viên, những người thân của mình những cặp kính bảo hộ lao động tốt nhất đi. Hãy đến với công công ty kính bảo hộ lao động HanKo chúng tôi, chuyên cung cấp bảo hộ lao động tốt nhất với giá thành phải chăng nhất tại Hà Nội.ĐT: 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X