Công ty may đồng phục bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ nhất Hà Nội. Đặt may đo đồng phục bảo hộ lao động và sự lựa chọn phù hợp nhất tại HanKo – Hàn Quốc.

bao-ho-lao-dong-01
Hanko may đồng phục bảo hộ phối màu vải pangrim hàn quốc

Đồng phục bảo hộ lao động ngoài là trang phục mặc thì đồng phục bảo hộ còn có tính năng bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Vì vậy để lựa chọn vải may đồng phục, hay đồng phục may sẵn có có sự am hiểu về chất liệu vải cũng như môi trường làm việc của đơn vị.

Bảo hộ lao động Hanko chuyên may, cung cấp đa dạng mẫu may đồng phục bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề, môi trường làm việc cần có trang phục bảo hộ khác nhau. Vì thế khi lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp thì việc lựa chọn chất liệu vải hợp lý là việc cần thiết nhất.

bao-ho-lao-dong-02
đồng phục phối màu vải hàn quốc tại hanko

Công ty bảo hộ lao động Hanko xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại vải thường được dùng để may đồng phục bảo hộ lao động:

  • Vải păngrim Hàn Quốc: Đối với vải pangrim Hàn Quốc thì vải kaki pang rim lựa chọn may quần áo bảo hộ là hợp lý nhất. Loại vải này có nhiều ưu điểm vượt trội như: chống thấm hút mồ hôi tốt, chống bám bụi bẩn và nắng nóng rất hiệu quả, sợi vải mềm mát, lên fom đẹp… Tại bảo hộ HanKo có nhiều mẫu kaki pang rim Hàn Quốc từ kiểu may trơn đến phối rất đẹp, được nhiều đơn vị lựa chọn và dùng nhiều năm.
  • bao-ho-lao-dong-03
    Hanko may đồng phục bảo hộ đẹp chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại hà nội

+ Giá thành của đồng phục kaki pangrim cũng khá phù hợp giao đồng từ 350k đến 450k tùy theo mã vải mỏng hay dày.

+ Có nhiều màu để khách hàng lựa chọn: màu xanh các loại, màu ghi, đỏ, cam, đen, màu cà phê, màu be, ghi đá, màu nâu…

  • Vải Kaki Nhật: Cũng có những ưu điểm tương tự như vải kaki pang rim Hàn Quốc. Tuy nhiên vải kaki Nhật chất liệu dày hơn, kể cả đối với loại vải mỏng. Chất liệu này may đồng phục bảo hộ rất hợp lý, phù hợp cho dân công trình, kỹ thuật.

+ Giá thành giao từ 290k đến 350k. Đối với đồng phục vải kaki Nhật thì chúng tôi may sẵn với số lượng kho lớn, đủ size, để khách hàng lựa chọn.

+ Mầu sắc cũng có những màu chủ đạo như trên, tùy thuộc vào công việc để lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

  • Vải cotton: Vải cotton cũng được sử dụng khá nhiều trong việc lựa chọn đồng phục cho nhân viên, đồng phục cho học sinh, sinh viên, dự các sự kiện kỷ niệm, mít tinh…

+ Với ưu điểm thấm hút mồ hôi rất tốt, vải cotton đem lại sự thoải mái cho người mặc. Chất liệu vải cotton còn là sự lựa chọn hợp lý cho môi trường phòng sạch.

  • Vải lylon: Vải lylon tuy nóng nhưng ưu điểm của nó là chống thấm nước rất tốt, phù hợp với môi trường làm việc có nước, y tế, thủy hải sản…

Trên là một số vải phù hợp để may đo đồng phục bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động, quý khách tìm hiểu thêm tại website , của chúng tôi để biết thêm thông tin, hình ảnh thật của nhiều sản phẩm khác. LH mua hàng: Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X