Công ty may đồng phục bảo hộ lao động HanKo

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động HanKo. Chúng tôi chuyên may đo quần áo bảo hộ, đồng phục theo yêu cầu đảm bảo chất lượng đúng tiến độ giá thành tốt nhất.

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, đồng phục đang được đặt may tại công ty HanKo chúng tôi chất liệu vải Pangrim Hàn Quốc mã 1609:

+ May đồng phục bảo hộ lao động kiểu túi hộp phối màu ở vai + may phản quang

+ May đồng phục kiểu mùa đông áo kéo khóa

+ May đồng phục bảo hộ lao động cho kỹ sư

+ May đồng phục bảo hộ lao động chuyên gia nước ngoài

Như chúng ta đã biết đồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục bảo hộ lao động riêng dành cho những người lao động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mục đích chủ yếu của loại đồng phục bảo hộ lao động này bảo vệ cơ thể của người lao động, hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.

Hiện nay người lao động đang ngày được quan tâm nhiều hơn. Một trong những vẫn đề được quan tâm nhiều hơn cả đó là đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động thường được làm bằng những chất vải kaki NĐ cotton hoặc Pangrim Hàn Quốc, kaki Nhật cotton. Đây là những chất liệu không bám bụi, rất thoàng mát và thấm mồ hôi. Các đường chỉ may rất chắc chắn những vẫn đảm bảo độ co giãn và thoáng mát cho ngừơi sử dụng.

Nên chọn đồng phục bảo hộ lao động có độ bền cao để sử dụng lâu dài đảm bảo sự tiện lợi cho người công nhân khi sử dụng trong mọi môi trường làm việc khác nhau….

Màu sắc cho mỗi loại đồng phục bảo hộ lao động cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn các loại đồng phục có màu sắc đặc trưng với thương hiệu của công ty mình như vậy sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết và tạo được ấn tượng khi họ nhìn vào.

Mỗi loại đồng phục bảo hộ lao động không chỉ đảm bảo yếu tố về tính tiện dụng, độ an toàn cho người lao động mà nó còn  thể hiện được văn hóa đoàn kết, sức mạnh tập thể và nét chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Đồng phục công ty góp phần làm nên văn hóa doanh nghiệp điều mà một công ty lớn nào cũng cần phải hướng đến.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-02
may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng uy tín giá thành tốt

Hiện công ty may đồng phục bảo hộ HanKo của chúng tôi đang là một trong những đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ đảm bảo an toàn trên các chất liệu vải cho công nhân các nhà máy công ty, xí nghiệp. Ngoài may đồng phục bảo hộ lao động ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác như:

 + Mũ bảo hộ SSEDA giá rẻ

+ Giày bảo hộ giá rẻ

+ Kính bảo hộ giá rẻ

+ Găng tay bảo hộ giá rẻ

+ Mặt nạ phòng độc giá rẻ

+ Dây đai an toàn giá rẻ

Mọi thông tin cần biết thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 119 223 – 0974 487 025 – Email:bhldhanko@gmail.com

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động HanKo sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi băn khoăn của quý khách giúp quý khách may và chọn đúng các sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, công ty may đồng phục bảo hộ lao động HanKo chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 lĩnh vực bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X