Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín Hanko tại Hà Nội

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín Hanko tại Hà Nội. Chuyên may đo đồng phục kỹ thuật, đồng phục công nhân, đồng phục học sinh, đồng phục đẹp giá tốt nhất.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ đẹp giá rẻ

Lựa chọn đồng phục bảo hộ phù hợp tại bảo hộ HanKo:

Đồng phục bảo hộ ngày nay được các đơn vị rất quan tâm lựa chọn. Đồng phục không chỉ là trang phục lao động mà còn đem lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, đơn vị bạn. Vì thế sự lựa chọn đồng phục bảo hộ sao cho phù hợp là tiêu chí cần thiết.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-02
hanko may đồng phục bảo hộ giá rẻ

Để lựa chọn đồng phục phù hợp thì cần tiêu chí nào?

  • Phù hợp với môi trường làm việc: Mỗi công việc ở môi trường khác nhau, thì việc lựa chọn đồng phục lại đòi hỏi phù hợp, vì thế khi lựa chọn mẫu đồng phục cho đơn vị mình thì cần phân tích yếu tố môi trường làm việc, để việc sử dụng đồng phục không chỉ đẹp mắt, mà còn có tính ứng dụng cao.
  • Bảo hộ lao động HanKo có nhiều chất liệu vải khác nhau giúp các đơn vị dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với công việc vủa mình nhất. Chất liệu thường có là:

+ Vải Păngrim Hàn Quốc

+ Vải Kaki Nhật, kaki Nam Định

+ Vải cotton

+ Vải gió may áo khoác mùa đông

+ Vải thô, kaki may áo công nghệ, áo blu

+ Và các loại chất liệu vải tĩnh điện

Trên là một số chất liệu phổ biến nhất dùng để may đồng phục bảo hộ lao động. Tùy thuộc vào môi trường để lựa chọn sao cho hợp lý.

  • Kiểu dáng may cũng là tiêu chí quan trọng để lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động. Đối với quần áo đồng phục bảo hộ thường may kiểu dáng đứng, có túi hộp, và may thêm phản quang.
  • Kiểu cách may đối với vải pang rim Hàn Quốc có thể may phối mầu tạo sự trẻ trung năng đồng cho bộ đồng phục.
  • Giá thành cũng là một trong tiêu chí quan tâm đối với các đơn vị . Bảo hộ lao động HanKo luôn có giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
  • Đồng phục bảo hộ Hanko luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi đường lim mui chỉ chắc chắn, đồng phục bền đẹp, chất liệu đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Chúng tôi còn dịch vụ thêu, in, tên logo công ty, vì thế rất nhanh chóng và tiện lợi, dịch vụ trọn gói đảm bảo đúng tín độ cho khách hàng.

Bảo hộ HanKo hân hạnh được phục vụ khách hàng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X