Công ty may đồng phục lao động vải Hàn Quốc bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty may đồng phục lao động vải Hàn Quốc bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Bảo hộ lao động HANKO – Nhà thiết kế sản xuất quần áo bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam.

dong-phuc-lao-dong-02
may đồng phục lao động uy tín chất lượng tại công ty hanko việt nam

Quần áo bảo hộ cho công nhân tại công ty bảo hộ HanKo:

Đồng phục bảo hộ cho công nhân luôn là sản phẩm bán nhiều nhất, bởi lực lượng lao động phần lớn là công nhân. Vậy nên đồng phục bảo hộ lao động dành cho công nhân cũng rất đa dạng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo đã có hơn 10 năm may đo, thiết kế đồng phục bảo hộ lao động, đạc biệt chúng tôi luôn sẵn kho với số lượng lớn. Quần áo công nhân là trang phục, đồng phục lao động bán số lượng lớn cho các đơn vị là công ty xây dựng.

Đối với quần áo cho công nhân, có nhiều loại. Tùy theo nguồ tài chính của mỗi đơn vị mà mua sắm, lựa chọn sao cho hợp lý. Những người công nhân là những người làm việc trực tiếp , phải thường xuyên với ánh nắng, bụi, máy móc, vì vậy việc lựa chọn quần bảo hộ cho công nhân phải đảm bảo chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Mẫu quần áo cho công nhân tại công ty chúng tôi đa dạng: chất liệu kaka Nhật, Kaki Nam Định các loại. Chất liệu vải kaki là sự lựa chọn tối ưu nhất, bởi chất liệu kaki dày, thấm hút mồ hôi, chất liệu kaki cũng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, chống tia UVB, UBA, vào da.

Mẫu quần bảo hộ cho công nhân tại HanKo có mầu chủ đạo như: mầu xanh công nhân, mầu xanh két, mầu ghi các loại.

Khi lựa chọn quần áo công nhân tại HanKo, khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, “ Tiền nào vải ấy”. Quần áo đồng phục công nhân cũng có nhiều mức giá khác nhau, từ 90.000đ/bộ. 120.000đ/bộ, 135.000đ/bộ…,Quần áo công nhân có túi hộp, tùy thuộc vào đơn vị yêu cầu may phản quang chúng tôi sẽ đáp ứng, và in tên logo công ty. Công ty bảo hộ HanKo trong nhiều năm qua luôn được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục lao động trang bị công nhân nói riêng, và đồng phục bảo hộ lao động nói chung luôn đa dạng, và cho nhiều lĩnh vực, luôn sẵn kho số lượng lớn cho quý khách hàng. Đến với bảo hộ lao động HanKo quý khách hàng sẽ nhận được khâu phục vụ trọn gói của chúng tôi.

Công ty đồ trang thiết bị bảo hộ lao động HANKO Việt Nam.

Liên hệ: 0906 119 223 – 0974 487 025 ( Mr. Vinh)

Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X