Công ty phân phối găng tay bảo hộ lao động lớn nhất Miền Bắc

Công ty phân phối găng tay bảo hộ lao động lớn nhất Miền Bắc

HanKo công ty phân phối găng tay bảo hộ lao động lớn nhất miền bắc, chuyên cấp bảo hộ lao động chất lượng uy tín.

Phân phối găng tay bảo hộ lao động trên toàn quốc.

Găng tay bảo hộ lao động là dụng cụ bảo hộ cũng rất quan trọng. HanKo công ty phân phối găng tay bảo hộ lao động chất lượng siêu bền với mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng. Các loại găng tay bảo hộ lao động trong nước và nhập khẩu chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty phân phối găng tay bảo hộ lao động lớn nhất Miền Bắc, sản phẩm tốt nhất và phong phú nhất.

Các loại găng tay bảo hộ lao động

Găng tay vải và găng tay vải tráng.

Găng tay cao su chống hóa chất.
Găng tay cao su cách điện.
Găng tay dệt kim tráng nhựa

Găng tay bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi: Đạng mẫu mã và kiểu dáng, nguồn gốc rõ ràng, nhãn hiệu nổi tiếng

Găng tay bảo hộ lao động và tác dụng của nó:

Trong các loại bảo hộ lao động thì tác dụng gang tay bao ho lao dong cũng có tác dụng quan trọng không kém các loại bảo hộ khác. Găng tay được sản xuất từ nhiều loại chất liệu phù hợp với mỗi điều kiện làm việc khác nhau và được làm bằng lưới kim loại, da, hoặc vải bạt.

cong-ty-phan-phoi-gang-tay-bao-ho-lao-dong-lon-nhat-mien-bac-01
Găng tay chống cắt cao cấp

dong  cứng cáp làm từ lưới kim loại, da, hoặc vải bạt bảo vệ chống lại vết cắt, vết bỏng, và nhiệt độ.
găng tay bảo hộ tráng bạc: Thường được sử dụng cho hàn, lò sưởi, và làm việc đúc, vì chúng phản xạ nhiệt. Găng tay tráng bạc yêu cầu lót vật liệu tổng hợp amiang bảo vệ chống nóng và lạnh.
Găng tay vải: Có thể bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát. Những găng tay này tuy không bảo vệ đầy đủ nhưng chúng mang lại hiệu quả tốt cho công việc như bê vác, cầm, nắm, kéo… đặc biệt khi kết hợp với cao su ( Găng tay tráng cao su) chúng lại có độ bền đến kinh ngạc từ xử lý gạch và dây cáp trong xây dựng, cơ khí, đến xử lý hóa chất, lắp ráp điện tử…

cong-ty-phan-phoi-gang-tay-bao-ho-lao-dong-lon-nhat-mien-bac-02
Găng tay dệt kim phủ PU đầu ngón Korea – Hàn Quốc

Găng tay da: bảo vệ chống lại tia lửa, nhiệt độ trung bình, thổi nóng, khi làm việc với máy hàn cần loại da bền hơn.
Găng tay cao su: Găng tay làm bằng cao su tự nhiên hoặc nhân tạo nhằm bảo vệ  khỏi các tác nhân do bỏng, kích thích, và viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi , và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máu và các chất có khả năng truyền nhiễm khác.

Găng cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp có thể cho cá nhân người bị dị ứng với latex găng tay.

Găng tay chống Axit (butyl) : Là những loại găng tay bảo vệ chống lại acid nitric, acid sulfuric, acid HF, axit nitric bốc khói đỏ, nhiên liệu tên lửa, và peroxide. Chiều dài găng tay không thấm nước, khí, hóa chất, và hơi nước, găng tay cao su butyl cũng chống lại quá trình oxy hóa và ozone ăn mòn. Ngoài ra, chúng chống mài mòn và linh hoạt ở nhiệt độ thấp.

cong-ty-phan-phoi-gang-tay-bao-ho-lao-dong-lon-nhat-mien-bac-03
Găng tay dệt kim tráng nhưa JOGGER – Mỹ

Găng tay cao su chống hóa chất (nitrile) . Những găng tay được làm từ cao su tổng hợp chống lại các dung môi clo hóa như trichloroethylene và perchloroethylene, chống xăng dầu. Đặc biệt không gây dị ứng da.

Trên đây là giới thiệu sơ bộ về một số loại găng tay bảo hộ lao động cơ bản.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế cho khách hàng các loại quan ao bao ho lao dong, đồ công sở, bệnh viện, trường học, các loại quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp với từng ngành nghề găng tay bảo hộ lao động giá tốt. Sản xuất các loại giày bảo hộ, chống nóng chịu nhiệt, chống dầu, a xít phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc.

Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống đại lý khắp cả nước với phương châm: Dịch vụ tốt nhất – Chất lượng tuyệt hảo – Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị an toàn & bhld của quý công ty.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X