Công ty thiết bị đồ bảo hộ lao động HANKO Việt Nam

Công ty thiết bị đồ bảo hộ lao động HANKO Việt Nam. Chuyên phân phối thiết bị bảo hộ lao động an toàn, giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Bảo hộ lao động tại HANKO với những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng thời gian: Bảo hộ lao động là sản phẩm kinh doanh đem lại sự an toàn cho người lao động, đảm bảo trang thiết bị để làm việc. Vì thế sản phẩm bảo hộ phải đạt chất lượng tốt mới đem lại kết quả cao. Tại công ty bảo hộ lao động HANKO chuyên cung cấp đồ dùng và trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn uy tín cả nước. Với đa dạng các mặt hàng về bảo hộ lao động, đáp ng cho nhiều lĩnh vực làm việc khác nhau. Đối với nhóm ngành xây dựng và giao thông:

bao-ho-lao-dong-01
mũ, kính, ốp tai, áo lưới phản quang,..dụng cụ bảo hộ chất lượng giá rẻ

Quần áo đồng phục bảo hộ: Chất liệu từ cao cấp đến bình dân, phù hợp cho cả cán bộ và công nhân viên, mầu sắc theo ngành. Mỗi trang phục bảo hộ của mỗi đơn vị có lựa chọn khác nhau, sao cho phù hợp với công việc.Và để đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp hơn thì các đơn vị đặt in logo tên công ty theo yêu cầu.

Giày bảo hộ lao động: Giày vải và giày da.Tại công ty chúng tôi có nhiều mẫu giày trong nước và hàng nhập khẩu. Đối với giày đòi hỏi chất lượng an toàn cao, thì giày nhập khẩu đáp ứng được, và đều hài lòng khách hàng, bởi chất liệu, cấu tạo của giày. Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu trong bảng doanh thu giày bảo hộ bán chạy nhất của chúng tôi. Một số mẫu giày tiêu biểu như: giày Ziben, giày COV, dòng giày k2…

– Mũ bảo hộ : Đặc trưng và như một yêu cầu bắt buộc cần phải có ở các ngành kỹ thuật. Mũ bảo hộ lao động rất cần thiết, bởi mũ là đồ dùng đội đầu, bảo vệ đầu tránh những vật rơi. Mũ bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo có nhiều loại, và màu sắc để phù hợp với mỗi nhóm ngành khác nhau như: xây dựng, giao thông, điện, nước… Tùy vào chất liệu và chất lượng sản phẩm mà giá cả khác nhau. Trên là một số sản phẩm chính tại công ty chúng tôi.Ngoài ra còn rất nhiều các đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động khác như: Mặt nạ phòng độc, đồ dùng phòng cháy chữa cháy, đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn, phao cứu sinh, dây an toàn, lưới công trình… Quý khách hàng xem thông tin về chúng tôi: Công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam

CÔNG TY TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO VIỆT NAM

HANKO VIETNAM LABOR PROTECTION COMPANY

Website: https://baoholaodong-hanoi.com

Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025  ; Email:bhldhanko@gmail.com

Địa chỉ: VPGD1 – Ngõ 1 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

VPGD2- 8/31 – P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thường Tín – Hà NộiĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X