Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội

Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội. Chuyên cấp quần áo chống cháy, quần áo chịu nhiệt Amiang tráng nhôm, phụ kiện PCCC chất lượng giá rẻ uy tín.

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-02
Quần áo chống cháy vải Nomex 2 lớp màu vàng cát có phản quang ( size: 4, 5, 6) hàng xịn 100% có CO/ CQ và tem chất lượng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cấp tại HanKo:

1.Quần áo chống cháy giá rẻ chịu nhiệt từ 500 đến 1000 độ C ( vải Amiang tráng nhôm, Nomex 1 lớp đến 4 lớp)

2.Mũ chống cháy chịu nhiệt 300 đến 1000 độ C

3.Găng tay chống cháy Amiang tráng nhôm hay găng chống cháy Nomex

4.ủng chống cháy mũi đế lót sắt

5.Dây đai lưng PCCC lính cứu hỏa

6.Đèn pin chống cháy nổ sạc điện

7.Thang dây chống cháy thoát hiểm/  dây thoát hiểm nhà cao tầng nhập khẩu Hàn Quốc, KUKJE, DOOSUNG,..

8.Mặt nạ phòng khói bụi chống cháy

Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu cho các dự án xây dựng chung cư cao tầng tại thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM.

Hiện nay các toàn nhà chung cư cao tầng hầu hết chưa được lắp đặt hệ thống chống cháy đảm bảo chất lượng theo quy định về an toàn phòng chống cháy nổ tổng cục công an PCCC Việt Nam.

Chính vì lý do này mà cần có biện pháp kiểm tra và thẩm định hệ thống PCCC tại các chung cư cao tầng và khách sạn, bệnh viện, xưởng sản xuất, xưởng cơ khí,..

Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội. Chúng tôi với mong muốn lắp đặt & cung cấp trang thiết bị PCCC, quần áo chống cháy giá rẻ chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản nước nhà.

Các doanh nghiệp là chủ đầu tư hay cá nhân có nhu cầu mua quần áo chống cháy giá rẻ, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy trang bị cho người và công trình xây dựng tại Hà Nội.

Hãy gọi ngay đến: 0906119223 – 0974487025Công ty bảo hộ lao động HanKo – Địa chỉ mua bán thiết bị PCCC uy tín – Sản phẩm chất lượng & Dịch vụ tốt nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X