Công ty TNHH Bảo Hộ HANKO Việt Nam

Công ty TNHH Bảo Hộ HANKO Việt Nam.

Về: Bảo hộ HANKO Việt Nam. Công ty bảo hộ HANKO Việt Nam – Được thành lập từ năm 2008 với tiền thân là cửa hàng bán bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội và được thừa kế từ tổng công ty mẹ là công ty bảo hộ lao động HANKO Việt Nam, đến nay Bảo hộ HANKO đã trở công ty bảo hộ lao động dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động với số lượng lớn tại Hà Nội.

bao-ho-lao-dong-01
quần áo bảo hộ HANKO

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển thì Bảo hộ lao động HANKO đã trở thành đối tác uy tín về cung cấp thiết bị bảo hộ cho nhiều khách hàng là công ty xây dựng lớn như: Licogi1,2,3,4, Sông Đà1,2,3,4,5,6, Hòa Bình, Tổng Vinaconexo1,o2,o3,o4,o5,o6,o7,o8…và là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối tin cậy của nhiều hãng bảo hộ lao động nhập khẩu uy tín tại Hà Nội và bảo hộ lao động trên thế giới như: Jogger, Sseda, Eagle, 3M, King,  Thùy Dương, Hòa Bình, Phương Ngọc…

Từ năm 2008 để đảm bảo về chất lượng và giá cả, bảo hộ lao động HANKO đã mua lại hoặc góp cổ phần tại một số nhà máy sản xuất thiết bị Bảo hộ lao động, qua đó Bảo hộ lao động HANKO Việt Nam. Cam kết luôn cung cấp các sản phẩm bảo hộ, thiết bị với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Khách hàng đến với HANKO phục vụ tận tâm từ A đến Z.

Vai trò: Bảo hộ HANKO Việt Nam.

Đối với khách hàng: HANKO mang đến sản phẩm bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp. Đóng góp tích cực vào sự an toàn cho người lao động.

Chiến thuật kinh doanh bán hàng: Bảo hộ HANKO Việt Nam.

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo hộ lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

Cam kết: Bảo hộ HANKO Việt Nam.

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Nhà cung cấp: Công ty TNHH Bảo hộ HANKO Việt Nam hay còn gọi là

Công ty Bảo hộ lao động HANKO Việt Nam.

website: https://baoholaodong-hanoi.com

Nơi bán: P304 nhà Z10, Ngõ o1 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: Hotline: 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X