Cửa hàng bán trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng uy tín ở Hà Nội

Cửa hàng bán trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng uy tín ở Hà Nội
Cửa hàng bán trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng uy tín ở Hà Nội. Quần áo bảo hộ lao động HanKo Việt Nam được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến, mô hình sản xuất chuyên nghiệp, từ đầu vào cho đến đầu ra. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với tiêu chí tạo đước sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Không chỉ cung cấp quần áo bảo hộ chúng tôi còn đem lại cho người sử dụng, những khách hàng yêu quý của chúng tôi, sự an toàn tuyệt đối, những giá trị tinh thần với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi cung cấp các loại quần áo phục vụ cho các ngành nghề khác nhau như:
Trang phục bảo hộ lao động, Quần áo chống hóa chất, quần áo phòng cháy, quần áo đồng phục, quần áo bảo vệ, áo phản quang, quần áo chống lạnh, áo khoác, áo gilê, áo blu…
Ngoài quần áo bao ho lao dong chúng tôi cũng cung cấp các trang thiết bị bảo hộ khác
Dây đai an toàn
Khẩu trang các loại, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc, khẩu trang giấy, khẩu trang có than hoạt tính, bán mặt nạ phòng độc, bán mặt nạ phòng bụi, mặt nạ phòng độc khí Clo, mặt nạ hàn..
Giày bảo hộ lao động
Găng tay bảo hộ lao động.
Mũ bảo hộ lao động….

trang phục bảo hộ lao động 01
Với phương châm: Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là niềm vui lớn nhất đối với đại lý cửa hàng bảo hộ lao động HanKo chúng tôi. Bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, bảo hộ lao động HanKo sẽ cung cấp cho bạn, những bộ quần áo bảo hộ lao động tốt nhất với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Quý khách mua hàng liên hệ:
Phòng kinh doanh: Mr. Vinh – Hotline: 0906 119 223 . Email: bhldhanko@gail.com
Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X