Đại lý khẩu trang bảo hộ 3M tại Việt Nam

Đại lý khẩu trang bảo hộ 3M tại Việt Nam. HanKo chuyên dòng khẩu trang bảo hộ, khẩu trang 3M loại chống bụi, chống độc chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Công ty bảo hộ HanKo – Đại lý khẩu trang bảo hộ 3M tại Việt Nam. Chung tôi chuyên cung cấp khẩu trang 3M chính hãng xuất xứ Mỹ chất lượng, phân phối trên toàn quốc. Bán giá sỉ, an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người: Khẩu trang 3M, khẩu trang bảo hộ 3M có than hoạt tính, khẩu trang bảo hộ than hoạt tính, khẩu trang y tế.. rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn: Khẩu trang bảo hộ 3M: 3M 8822. 3M 9914. 3M8246. 3M9001. 3M9002. 3M VFLEX 9152… Công ty bảo hộ HanKo Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động, dụng cụ, trang thiết bị bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động trên toàn quốc.

khau-trang-bao-ho-3m-02
khau-trang-bao-ho-3m-9332-co-van

Khẩu trang bảo hộ 3M chống bụi, chống độc được HanKo cung cấp tại thị trường Việt Nam, khẩu trang 3M rất nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ bảo vệ đường  hô hấp.

Vai trò khẩu trang bảo hộ 3M:

Trong môi trường hàn và chế tạo kim loại, công nhân cần một loại khẩu trang bảo hộ 3M không những bảo vệ hô hấp hiệu quả mà còn thoải mái khi sử dụng.

Khẩu trang bảo hộ 3M bảo vệ người sử dụng trong môi trường bụi, bụi dầu, hóa chất như sunphat dioxit, khí flo, hơi thủy ngân …

3M đề nghị ứng dụng trong ngành công nghệ thủy tinh, dây chuyền sản xuất hóa chất, giấy, nhôm, thức uống và thực phẩm, những nơi có bụi, hóa chất, và acid gas. Khẩu trang bảo hộ 3M trọng lượng nhẹ nên làm tăng sự thoải mái và kéo dài thời gian làm việc khi mang mặt nạ này.
3M đề nghị dùng để làm giảm nồng độ acid gas. Nồng độ tập trung của các khí nỳa không vượt quá tiêu chuẩn của OSHA PEL hoặc giới hạn phơi nhiễm của chính phủ

Loại khẩu trang 3M chuyên dùng trong ngành y tế:

Khẩu trang bảo hộ 3M đạt tiêu chuẩn N-95 của NIOSH, đáp ứng hướng dẫn của CDC kiểm soát phơi nhiễm TB và được thiết kế dành riêng trong ngành y tế.

Được thiết kế để bảo vệ hệ hô hấp cho người sử dụng. Sản phẩm này lọc hiệu quả đến 95% bụi. Không chùi rửa được và có thể dùng trong y khoa (phẩu thuật). Phù hợp với nhiều kích thước khuôn mặt khác nhau.

Ưu điểm về khẩu trang bảo hộ 3M:

Khẩu trang bảo hộ 3M được thiết kế để cung cấp sự thoải mái, đáng tin cậy để bảo vệ công nhân làm việc trong môi trường bụi không dầu. Trọng lượng nhẹ giúp công nhân hoạt động dễ dàng, thoải mái hơn và kéo dài thời gian làm việc.

Ứng dụng trong môi trường mài, chà nhám, mài, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi. Tính năng khẩu trang 3M Advanced Electret Media (AEM), hệ thống dây đeo, miếng thép trên sống mũi có thể điều chỉnh một cách dễ dàng sẽ phù hợp và khít với tất cả người sử dụng, đồng thời nó không để lại vết khi đeo trong thời gian dài.

Quý khách xem thêm sản phẩm tại SITE: baoholaodong-hanoi.com

Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X