Đại lý phân phối dây an toàn Hàn Quốc chính hãng ở Hà Nội

Đại lý phân phối dây an toàn Hàn Quốc chính hãng ở Hà Nội

Dây an toàn bảo hộ chất lượng giá rẻ ở hà nội.

Đại lý phân phối dây an toàn Hàn Quốc chính hãng. HanKo chúng tôi phân phối do bao ho lao dong trên toàn quốc giá thành phù hợp nhất.

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển theo hướng chuyên sâu bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng uy tín ở Hà Nội. HanKo đã trở thành công ty bảo hộ lao động lớn mạnh chuyên cấp đồ bảo hộ lao động phân phối toàn quốc các sản phẩm dây an toàn hàn quốc, đồ bảo hộ lao động trong nước và nhập khẩu từ các nước thương hiệu nổi tiếng như: Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Pháp,…Sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đánh giá chất lượng tốt nhất tại công ty chúng tôi như:

Các loại dây an toàn Hàn Quốc chất lượng an toàn cao.

Dây an toàn SSEDA Hàn Quốc

– Dây toàn thân Kukje Hàn Quốc

Dây an toàn đơn SSEDA

– bán thân SSEDA

– Dây an toàn STOP Hàn Quốc

Dây an toàn Hàn Quốc không những chất lượng cực kì đảm bảo, dây an toàn Kukje Hàn Quốc còn có giá cả hết sức hợp lý, bên cạnh đó chính vì chất lượng đảm bảo, người sử dụng không cần phải thay đổi dây đai an toàn nhiều lần, nên cũng giảm được phần nào chi phí trong quá trình sản xuất.

day-an-toan-han-quoc-01
Dây bán toàn thân Kukje Hàn Quốc 1 móc nhôm

Quý cách dây an toàn Hàn Quốc
Dây đai an toàn Hàn Quốc thường được sản xuất từ sợi tổng hợp loại mới. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 500 kg. Với các màu thường thấy nhất là xanh nõn chuối, cam, vàng, ghi xám, thực sự an toàn. Móc dây an toàn Hàn Quốc bằng inox ít bị oxy hóa, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại dây đai an toàn toàn thân, bán toàn thân móc to móc nhỏ và loại nút bấm tự động. Kiểu dáng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

day-an-toan-han-quoc-02
Dây toàn thân Kukje Hàn Quốc 2 móc thép

Dây đai an toàn Hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001).

Sau 6 tháng cần phải mang dây đai an toàn đi test về khả năng chịu trọng lượng lớn bằng các loại máy chuyên nghiệp, độ chính xác cao. Quá 2 năm thì thử với lực 225kg, ít hơn 2 năm thì 300kg. Thời gian thử tải trọng là 5 phút. Sau đó kiểm tra các lỗi có thể đến từ móc, các đường chỉ và khóa.
Dây an toàn Hàn Quốc sau khi thử cũng cần được đánh dấu cẩn thận để biết chính xác tình trạng của từng dây riêng lẻ. Chỉ những dây có đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

day-an-toan-han-quoc-03
Cách lắp và kiểm tra dây an toàn trước khi lên cao

1. Tự kiểm tra dây trước mỗi lần làm việc:

Cách kiểm tra dây đai an toàn Hàn Quốc cũng như các loại dây đai an toàn khác là đeo rồi buộc vào điểm neo chắc chắn, ngả người ra để kiểm tra khả năng chịu lực của dây.
Tránh để dây đai an toàn ở những nơi ẩm thấp, ánh nắng trực tiếp lâu và những nơi có hóa chất đậm đặc. Sau khi thao tác xong phải cuộn, xếp gọn gàng.

2. Kiểm tra móc treo dây đai an toàn

Dây đai an toàn phải nguyên vẹn không có dấu hiệu sờn xước, đứt, các mối liên kêt vẫn còn tốt. tiếp đến kiểm tra xem móc treo và lò xo có độ nảy thế nào, các chốt hãm dây an toàn có dễ thao tác hay không.

3. Kiểm tra khả năng chịu lực tĩnh của dây đai an toàn

Treo vật nặng vào dây đai trong khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào từng loại dây mà không có biểu hiện bị đứt, móc khóa bị biến dạng, không có khả năng tuột là dây tốt.

4. Kiểm tra khả năng chịu lực động

Kiểm tra sự ổn định của dây đai an toàn bảo hộ bằng việc kiểm tra sự khác nhau giữa các lần rơi khi treo cùng 1 vật nặng. Nếu sự rơi giống nhau thì là dây tốt

5. Kiểm tra vị trí neo

Vị trí neo chắc chắn. Chỉ nên sử dụng dây đai bảo hộ hoạt động ở vị trí cách đất 6m.

Sản phẩm dây an toàn tại công ty bảo hộ lao động HanKo có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các công nhân làm việc trên độ cao nguy hiểm, giúp cân đối toàn thân, tránh hiện tượng vặn mỏi khi làm việc trong thời gian dài.

Để được tư vấn quý khách liên hệ. Phòng kinh doanh công ty bảo hộ lao động HanKo. Đại diện “  Mr Vinh “ Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X