Găng Tay Bảo Hộ Lao Động

HanKo sản xuất nhập khẩu găng tay bảo hộ lao động các loại, găng vải bạt, găng da hàn, găng tay len, găng sợi phủ PU, cao su y tế bảo vệ tay tốt nhất giá rẻ

Chuyên bán các loại găng tay bảo hộ, găng cao su, găng vải, găng dệt kim, găng chống cắt, găng chống cháy,.. Phân phối toàn quốc. Cam kết sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng uy tín.

Găng tay bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng dúp bảo vệ an toàn đôi tay của bạn được cung cấp tại công ty HanKo, chúng tôi có các loại găng tay chống hóa chất, chống cháy, chống cắt sản phẩm chất lượng cao, với nhiều mẫu mã đa dạng và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty bảo hộ lao động chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động chất lượng và phong phú nhất ở Hà Nội.

Các loại găng tay chuyên dụng giá đại lý tại hà nội.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay bảo hộ lao động, găng tay cao su chống hóa chất, găng tay sao su y tế, găng tay vải bò, găng tay sợi, găng tay chống cháy, găng tay chống cắt, găng tay dệt kim phủ PU đầu ngón và cả bàn, sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp găng tay bảo hộ lao động lớn nhất ở Hà Nội, công ty bảo hộ lao động HanKo đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hộ lao động ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hiện tại, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Quần áo bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, lưới xây dựng, giày bảo hộ lao động, dây đai an toàn…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, phòng sạch chống tĩnh điện, thiết bị an toàn điện, an toàn giao thông. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế các loại trang phục quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ kỹ thuật công nhân xây dựng, trang phục công sở, bệnh viện, trường học, các loại găng tay bảo hộ lao động cho từng ngành nghề.

Sản xuất găng tay cao su chống hóa chất và các loại găng tay bảo hộ chống cắt, chịu nhiệt, chống dầu, axít phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay công ty HanKo chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống đại lý găng tay bảo hộ lao động giá rẻ khắp cả nước với phương châm đem lại lợi ích nhất cho quý khách. Cam kết sản phẩm chất lượng uy tín.

Với những loại găng tay bảo hộ mà công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về đồ an toàn bảo hộ lao động cho quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên ngành bảo hộ lao động trên 10 năm làm việc chuyên nghiệp với phong cách nhẹ tận tình chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

“ Bảo vệ an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X