Kính Bảo Hộ Lao Động

Kính bảo hộ lao động bảo vệ mắt an toàn bởi các tia UV, bụi, chống nắng, hóa chất làm tổn thương đến mắt. Mua bán kính tại bảo hộ HanKo chất lượng giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp thiết bị bảo vệ mắt – Kính bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng tốt, trang bị an toàn mắt, phân phối uy tín toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm kinh bao ho lao dong. Công ty chuyên cấp thiết bị bảo vệ mắtKính bảo hộ lao động chuyên dụng chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, nhiều mẫu kính bảo hộ lao động đẹp giá rẻ, phân phối bảo hộ lao động toàn quốc. Cam kết uy tín.

Thiết bị bảo vệ mắt – Kính bảo hộ lao động

Thiết bị bảo vệ mắt – Kính bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng, được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất hiện nay. Kính bảo hộ lao động HanKo đã trở thành vật bất lý thân khi người lao động bất đầu sản xuất

Theo thống kế thì nguy cơ gây tổn thương về mắt trong quá trình lao động sản xuất như bụi, hạt hoặc mảnh văng bắn vào mắt là nguy cơ phổ biến nhất gây tổn thương cho mắt khi người lao động làm các công việc như khoan, mài, cắt, đánh bóng, xay sát…

Thiết bị bảo vệ mắt – Kính bảo hộ lao động tốt cho mắt như thế nào?

Ngoài ra, mắt còn có thể bị tổn thương do các chất lỏng bắn vào mắt khi pha trộn, đong rót, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hóa chất, dịch, máu người bệnh bắn vào mắt; hơi khí gây kích thích mắt khi người lao động làm các công việc phải tiếp xúc khí nhiên liệu, chất cách điện; các tia bức xạ có hại cho mắt phát sinh trong môi trường làm việc, chẳng hạn người lao động hàn cắt kim loại bằng ngọn lửa đốt cháy khí Oxy-Axetylen; hàn điện, thao tác với tia Laze hoặc sử dụng tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế… Các nguồn bức xạ ánh sáng, tử ngoại, hồng ngoại đều có thể gây tổn thương cho mắt người lao động như là viêm giác mạc, làm đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc, dẫn đến mất khả năng nhìn.

Thiết bị bảo vệ mắt – Mặt – Kính bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ nhất ở Hà Nội

Nhắm đúng vào thực trạng đấy công ty kinh doanh kính bảo hộ lao động HanKo chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính bảo hộ lao động chuyên dụng chất lượng cao với nhiều mẫu kính bảo hộ lao động đẹp giá rẻ nhất trên thị trường cũng như đội ngũ tư vấn có thâm niên trong nghề bảo hộ lao động trên 20 năm chắc chắn sẽ làm bạn hài long các sản phẩm kính bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi :

Kính bảo hộ an toàn: Được sản xuất theo dây chuyền của một số nước tiên tiến trên thế giớ như Pháp, Mỹ, Malaysia, Đài Loan nên quý khách hoàn toàn yên tầm về chất. Kính bảo hộ lao động được sử dụng trong ngành công nghiệp cắt mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn lóa UV.

Kính bảo hộ chuyên hàn nhìn lò: Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, bên với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Kính bảo hộ hàn hơi 8 độ, lớp trong suốt, lớp kính hàn lật ngoài.

Kính mạng che mặt, mặt nạ hàn: Được thiết kế với nhựa và miếng kính đen trắng, Độ đen kính hàn là 8+. Dùng trong công nghệ hàn kim loại.

Kính bảo hộ Doubleshield: Xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như: Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ôm sát khuôn mặt tiện lợi trong sử dụng.

Miếng kính hàn và phụ kiện: Những phụ kiện đi kèm các thiết bị bảo hộ lao động được công ty HanKo phân phối đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X