Mặt Nạ Phòng Độc

Công ty bảo hộ lao động HANKO bán mặt nạ phòng khói độc CM-2 HÀN QUỐC & 3M, mặt nạ lọc độc, lọc khói bụi, hơi khí sơn, thuốc sâu, clo, n2, nh3,… Cam kết bán mat na phong dọc chính hãng, mua bán uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội.

mat-na-phong-doc-01
bán mặt nạ lọc khí độc hàn quốc, loại 2 phin lọc độc

Mặt nạ phòng độc,lọc khí độc, khói bụi, chất độc vô cơ & hữu cơ, bán mặt nạ phòng độc 3M nhập khẩu chất lượng tốt giá rẻ được HanKo phân phối Hà Nội & TPHCM

Mặt nạ phòng khói độc chất lượng, bán mặt nạ chống khói bụi dùng 1-2 phin lọc 3M chất khí vô cơ & hữu cơ bảo vệ an toàn đường hô hấp bạn ở môi trường khí ô nhiễm

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp – Mặt nạ phòng độc
HanKo chuyên cung cấp thiết bị bảo vệ đường hô hấp, mặt nạ phòng độc, phân phối uy tín toàn quốc. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm mat na phong doc. Thiết bị bảo vệ đường hô hấp, mặt nạ phòng độc, khẩu trang hoạt tính, dụng cụ bảo hộ lao động bán tại công ty HanKo đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất.
Mặt nạ phòng độc chuyên lọc độc và lọc khói bụi, lọc mùi

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp – Mặt nạ phòng độc là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn khí độc, không khí bị ô nhiễm.
Cấu tạo phần khung của loại mặt nạ phòng khói độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. Có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ phòng độc có thêm kính bảo vệ mắt.
phần phin lọc, vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp các loại mặt nạ lọc khí độc phòng độc tại Hà Nội

Mặt nạ phòng độc ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các trang thiết bị bảo hộ lao động do công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, người ta thường sử dụng các mặt nạ phòng độc nhập khẩu như: Mặt nạ phòng độc DM22 Hàn Quốc, mặt nạ phòng độc 3M-6800, mặt nạ phòng độc GMD76S Nhật chất lượng lọc độc, lọc bụi rất tốt, mặt nạ chống khí độc và khẩu trang hoạt tính chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ phòng độc.
Mặt nạ lọc khí độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người đảm bảo an toàn.

HanKo công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động, phân phối toàn quốc. Cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X