Dây an toàn giá rẻ chất lượng tốt ở đâu bán?

Dây an toàn giá rẻ chất lượng tốt ở đâu bán? ở Hà Nội công ty bảo hộ HanKo chuyên bán dây đai an toàn có kiểm định chất lượng xuất xứ: Hàn Quốc, Việt Nam, Malaysia.

day-an-toan-gia-re-02
dây an toàn giá rẻ tại hà nội

Tại Hà Nội các công trường xây dựng những tòa cao ốc là nơi chưa nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn thương tâm, như rơi giàn giáo… Để đảm bảo an toàn cho công nhân thì bắt buộc các chủ thầu hay chủ đầu tư dự án phải có trách nhiệm chuẩn bị các trang thiết bị bảo hộ lao động, dây an toàn giá rẻ cần thiết . Tránh các trường hợp thương tâm trong quá trình lao động sản xuất xảy ra như thực tế hiện nay.

Công ty bảo hộ lao động HanKo đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi có bán các sản phẩm dây an toàn giá rẻ như:

+ Dây an toàn SSEDA

+ Dây an toàn ADELA

+ Dây an toàn KUKJE

+ Dây an toàn Hàn Quốc

+ Dây an toàn Malaysia

+ Dây an toàn Hòa Bình

+ Dây an toàn Nhật Quang

Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo nguyên tem, chất lượng đảm bảo và đặc biệt giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Làm việc tại các công trường xây dựng trên cao thì mỗi người lao động cần được trang bị đồ bảo hộ lao động, dây an toàn giá rẻ cần thiết khi thi công trên cao.
Trang bị dây an toàn để đảm bảo an toàn khi thao tác trên cao.

Thực trạng rất nhiều công trình đều không chú trọng đến an toàn trên cao cho người lao, dàn giáo thiết kế bằng tre, không dây an toàn, không lưới xây dựng,…. Nên tỷ lệ tai nạn lao động ngày càng tăng cao trong khối ngành xây dựng như hiện nay.

Với mục tiêu, công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ nhất có các sản phẩm dây an toàn giá rẻ đang được tiêu thụ với số lượng lớn như:

Dây an toàn giá rẻ ADELA.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu dây dù sợi vải pha, gồm có dây dù D22 dài 1m6 đảm bảo làm việc tại độ cao cho phép an toàn, với màu xanh lá cây. Đai lưng của sản phẩm dài 120 cm, vừa vặn với người sử dụng để đảm bảo an toàn tối đa. Lực tải của sản phẩm đạt đến 1800 kg.

day-an-toan-gia-re-03
dây an toàn giá rẻ chất lượng cao

Dây an toàn giá rẻ SSEDA Hàn Quốc chống sốc móc to

Dây an toàn có các màu như xanh, trắng. Sản phẩm này được làm từ dây dù sợi kết hợp với vải pha, thiết kế bền, an toàn. Lực tải của nó có thể đạt tới 1850kg. Đảm bảo an toàn tối đa khi có sự cố xảy ra, hạn chế những tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X