Dây an toàn HanKo đảm bảo chất lượng uy tín giá rẻ

Dây an toàn HanKo đảm bảo chất lượng uy tín giá rẻ. Chúng tôi sản xuất cung cấp dây đai an toàn, bán toàn thân, toàn thân, dây đơn, hàng Việt Nam và nhập khẩu Korea Hàn Quốc độc quyền.

Dây an toàn, dây đai an toàn không thể thiếu được khi công nhân thi công trên các toàn nhà cao tầng. Những công trường xây dựng những tòa cao ốc là nơi chứa nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn thương tâm, như rơi giàn giáo… Để đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi công trên cao thì bắt buộc các chủ thầu hay chủ đầu tư dự án phải có trách nhiệm chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho an toàn lao động như. Quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, dây an toàn, kính bảo hộ lao động, găng tay bảo họ lao động,… Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo nguyên tem, chất lượng đảm bảo và đặc biệt giá cả phải chăng.

Để tránh các trường hợp thương tâm xảy ra như thực tế hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu đó công ty bảo hộ lao động HanKo có bán các thiết bị bảo hộ lao động từ đầu tới chân cho nhiều ngành. Xây dựng, xưởng cơ khí,..

Dây an toàn đảm bảo chất lượng HanKo.

day-an-toan-02
dây an toàn giá rẻ ở Hà Nội

Dây an toàn hanko sản phẩm được làm từ dây dù sợi vải pha, màu chủ yếu là xanh mát mắt. Loại dây này có thể chịu lực tại tối đa đến 1900 kg. Rất thích hợp để phục vụ cho việc công việc cần thi công trên cao. Sản phẩm được làm với màu vàng pha xanh, từ loại dây dù sợi vải pha chất lượng tốt. Nó có thể chịu được lực tải tối đa đến 1900 kg.

Người lao động thi công trên cao cần dây an toàn đi kèm theo mũ cứng bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ,..

Quý khách nhấc máy gọi 0974 487 025 để HanKo chúng tôi bảo vệ bạn thật an toàn.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X