Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc loại 1, 2 móc

Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc loại 1, 2 móc. Công ty bảo hộ HanKo – Đại lý phân phối cấp 1 đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng những dòng sản phẩm bảo hộ chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất.

Đồ bảo hộ an toàn trên cao: Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc có nhãn hiệu: SSEDA, KUKJE, STOP sản phẩm chất lượng bậc nhất đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001).

day-an-toan-toan-than-02

Sản phẩm dây an toàn toàn thân Hàn Quốc không những chất lượng cực kì đảm bảo, còn có giá cả hết sức hợp lý tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi, bên cạnh đó chính vì chất lượng đảm bảo, người sử dụng không cần phải thay đổi dây đai an toàn Hàn Quốc nhiều lần, nên cũng giảm được phần nào chi phí trong quá trình sản xuất.

Dây an toàn toàn thân Hàn quốc kukje 1 móc cao cấp, các sản phẩm dây an toàn kukje 1 móc, 2 móc. Dây an toàn toàn thân Hàn quốc kukje 1 móc đảm bảo chất lượng.

Quy cách: Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc KUKJE.
1.Dây treo giảm chấn 1 móc to:
Model: kukje 1305
Móc khóa : Thép cỡ 50
Chất liệu dây treo: Sợi tổng hợp 1200×23, 4×2,8
Giảm chấn : 100x46x1,5
Vòng nối = Thép
Độ bền động dây treo có giảm chấn = Thép
2.Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc kukje 
Model:K051-41
Dây bụng chất liệu sợi tổng hợp 50x2mm
Khóa bụng = Thép
Vòng D ( lưng) = Thép đúc
Khóa lồng = Thép
Dây chằng thân = Sợi tổng hợp 45×1,6mm
vòng nối = thép

Dây an toàn bán toàn thân Hàn Quốc Kukje 2 móc là loại dây đai do Hàn Quốc sản xuất. Dây an toàn bán toàn thân Hàn Quốc Kukje 2 móc cao cấp.

1.Dây treo giảm chấn 2 móc to
Model: kukje 1305
Móc khóa : Thép cỡ 50
Chất liệu dây treo: Sợi tổng hợp 1200×23, 4×2,8
Giảm chấn : 100x46x1,5
Vòng nối = Thép
Độ bền động dây treo có giảm chấn = Thép
2.Dây an toàn bán toàn thân kukje
Model: K031-11
Dây bụng : Sợi tổng hợp 1000×49, 1×2,1
Khóa bụng: Thép dầy 2,2mm
Vòng D : Thép dầy 4,4mm
Dây chằng thân: sợi tổng hợp dầy 1,7mm
Vòng nối = Thép
Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc thường được sản xuất từ sợi tổng hợp loại mới. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 500 kg. Với các màu thường thấy nhất là xanh, cam, vàng, thực sự an toàn. Móc dây đai an toàn Hàn Quốc bằng inox ít bị oxy hóa, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại toàn thân, bán toàn thân móc to móc nhỏ và loại nút bấm tự động. Kiểu dáng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

day-an-toan-toan-than-03
Tự kiểm tra dây an toàn trước mỗi lần làm việc:

Cách kiểm tra dây an toàn toàn thân Hàn Quốc cũng như các loại dây đai an toàn khác là đeo rồi buộc vào điểm neo chắc chắn, ngả người ra để kiểm tra khả năng chịu lực của dây.
Tránh để dây an toàn ở những nơi ẩm thấp, ánh nắng trực tiếp lâu và những nơi có hóa chất đậm đặc. Sau khi thao tác xong phải cuộn, xếp gọn gàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X