Dây áo phản quang nhựa 5cm kiểu chữ A,V

Dây áo phản quang nhựa 5cm kiểu chữ A,V. áo phản quang lưới, áo gile vải lưới có phản quang nhiều màu kiểu đẹp được công ty bảo hộ HanKo phân phối bán buôn, bán lẻ, áo phản quang nhập khẩu & áo phản quang trong nước đảm bảo chất lượng cao. Cam kết áo phản quang bền đẹp phát quang sáng.

day-ao-phan-quang-02
dây áo phản quang chữ A

Áo phản quang chính là người bạn không thể thiếu của lực lượng bảo vệ, công nhân, công an, hoặc dùng để đi phượt của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Áo phản quang như người bạn, bảo vệ cơ thể tránh khỏi những tác nhân tổn thương khi tầm nhìn phía trước của người khác, vật khác trong bóng tối.

Mẫu dây áo phản quang nhựa 5cm kiểu chữ A. Một trong những loại áo mà nhiều người hay sử dụng nhất chính là dây áo phản quang chữ A bởi độ tiện dụng của nó.

Dây áo phản quang chữ A hiện nay nhiều màu khác nhau như: màu xanh lục, xanh lam, đỏ, da cam,…

Mẫu dây áo phản quang nhựa 5cm kiểu chữ A có điều gì đặc biệt mà nhiều công ty tổ chức doanh nghiệp xây dựng, cầu đường, xây dựng lựa chọn đến vậy?

Áo phản quang là một trong những trang phục không thể thiếu dành cho người lao động khi làm việc ngoài trời.

Một số ngành nghề hay sử dụng như: giao thông công trình, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng cầu đường,…

Áo phản quang dành cho những người công nhân làm việc trong điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng.

Dây áo phản quang chữ A có tác dụng phát ra ánh sáng giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong đêm tối, hạn chế những tai nạn thương tâm xảy ra.

day-ao-phan-quang-03
áo phản quang nhựa kiểu chữ V nhập khẩu

Áo phản quang được may từ chất liệu dây phản quang phát sáng, một số mẫu còn kết hợp cùng với vải lưới thoáng mát, dây phản quang có độ phát sáng cao. Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cao, chất liệu vải tốt có thể chịu được sức ảnh hưởng thất thường của thời tiết.

Công ty bảo hộ HanKo là địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các mặt hàng bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ, đồ bảo vệ. Đến với bảo hộ lao động HanKo, khách hàng sẽ được đặt may và mua nhiều loại áo phản quang, chất liệu vải phong phú rất nhiều màu sắc khác nhau. Các loại áo gile vải lưới phản quang hiện nay thường có màu sắc rất bắt mắt như màu đỏ, da cam, xanh đậm…..trong đó áo lưới phản quang đang được ưa chuộng và bán chạy nhất tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may áo gile nhiều túi vải lưới có phản quang, áo phản quang theo yêu cầu và dịch vụ in LOGO lên áo phản quang, công ty bảo hộ HanKo chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng may & mua bảo hộ lao động với số lượng lớn. Mọi thông tin chi tiết về yêu cầu bảo hộ lao động xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với hoặc gọi điện đến số. 0906 119 223. Mr Vinh

HanKo hệ thống bán hàng & chăm sóc khách tận tâm luôn mang lại sự hài lòngĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X