Dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc giá cả hết sức hợp lý

Dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc giá cả hết sức hợp lý.

Công ty bảo hộ HanKo cung cấp dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đã được cấp chứng nhận EU, giá cả hết sức hợp lý có các sản phẩm dây an toàn đang được tiêu thụ với số lượng lớn.

day-dai-an-toan-sseda-han-quoc-001
Dây đai an toàn SSEDA toàn thân Hàn Quốc

Dây an toàn SSEDA Hàn Quốc không những chất lượng mà còn cực kì đảm bảo, dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc còn có giá cả hết sức hợp lý, bên cạnh đó chính vì chất lượng đảm bảo, người sử dụng không cần phải thay đổi dây đai an toàn nhiều lần, nên cũng giảm được phần nào chi phí trong quá trình thi công trong xây dựng và sản xuất. Dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc thường được sản xuất từ sợi tổng hợp loại mới. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 600 kg. Với các màu thường thấy nhất là xanh, cam, vàng, thực sự phù hợp màu an toàn. Móc dây đơn đai an toàn Hàn Quốc bằng inox ít bị oxy hóa, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại dây đai an toàn toàn thân Hàn Quốc, bán toàn thân móc to móc nhỏ Hàn Quốc và có kèm theo nút bấm tự động. Kiểu dáng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau. Dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001). Sau 6 tháng cần phải mang dây đai an toàn đi test về khả năng chịu trọng lượng lớn bằng các loại máy chuyên nghiệp, độ chính xác cao. Quá 2 năm thì thử với lực 225kg, ít hơn 2 năm thì 300kg. Thời gian thử tải trọng là 5 phút. Sau đó kiểm tra các lỗi có thể đến từ móc, các đường chỉ và khóa.

day-dai-an-toan-sseda-han-quoc-002
dây an toàn toàn thân SSEDA kèm chống sốc 2 móc nhôm to

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên bán dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc sau khi thử cũng cần được đánh dấu cẩn thận để biết chính xác tình trạng của từng dây riêng lẻ. Chỉ những dây có đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tự kiểm tra dây trước mỗi lần làm việc. Cách kiểm tra dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc cũng như các loại dây đai an toàn khác là đeo rồi buộc vào điểm neo chắc chắn, ngả người ra để kiểm tra khả năng chịu lực của dây.

day-dai-an-toan-sseda-han-quoc-003
dây an toàn đơn SSEDA 1 móc nhôm to

Tự kiểm tra dây trước mỗi lần làm việc:

Cách kiểm tra dây đai an toàn SSEDA Hàn Quốc cũng như các loại dây đai an toàn khác là đeo rồi buộc vào điểm neo chắc chắn, ngả người ra để kiểm tra khả năng chịu lực của dây.
Tránh để dây đai an toàn ở những nơi ẩm thấp, ánh nắng trực tiếp lâu và những nơi có hóa chất đậm đặc. Sau khi thao tác xong phải cuộn, xếp gọn gàng.

Làm việc tại các công trường xây dựng trên cao thì mỗi người lao động cần được trang bị một dây an toàn để đảm bảo an toàn lao động.

day-dai-an-toan-sseda-han-quoc-004
dây toàn thân SSEDA kèm chống sốc 1 móc nhôm to

Nên tỷ lệ tai nạn lao động ngày càng tăng cao trong khối ngành xây dựng như hiện nay.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi với mục tiêu, cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng có các sản phẩm dây an toàn đang được tiêu thụ với số lượng lớn như: Dây đai an toàn có nút bấm hãm Đài Loan.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu dây dù sợi vải pha, gồm có dây dù D22 dài 1m6 đảm bảo làm việc tại độ cao cho phép an toàn, với màu xanh lá cây. Đai lưng của sản phẩm dài 120 cm, vừa vặn với người sử dụng để đảm bảo an toàn tối đa. Lực tải của sản phẩm đạt đến 1800 kg.

Đảm bảo an toàn tối đa khi có sự cố xảy ra, hạn chế những tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X