Đeo khẩu trang y tế đúng cách bảo vệ sức khỏe

Khẩu trang y tế tuy mỏng nhưng thường được làm bằng 3 lớp vải không dệt và tiệt trùng rất kỹ càng. Loại khẩu trang y tế này thường có các nếp gấp và một thanh chì giúp khẩu trang ôm khít vào mặt người sử dụng. Khẩu trang y tế có thể ngăn cản được hầu hết các giọt bắn nên có thể giúp phòng ngừa được nhiều bệnh lây truyền qua giọt nhỏ tuy nhiên không ngăn được lây truyền qua không khí.

khau-trang-y-te-01

Đeo khẩu trang y tế đúng cách bảo vệ sức khỏe

Khẩu trang y tế hiện nay rất thông dụng đối với mọi người, nó được khuyến cáo nên đeo khi ra ngoài đường phố, chỗ đông người, phòng chờ trong bệnh viện hay khi tiếp xúc, chăm sóc bệnh nhân trong thời gian không quá lâu…

Hãy lưu ý khi đeo khẩu trang ý tế đó là phải cho cạnh có thanh chì lên phía trên sống mũi và dùng tay bóp thanh chì ôm khít vào sống mũi. Tiếp đó, bạn kéo các nếp khẩu trang cho ôm kín miệng và cằm. Bạn nên nhớ là khẩu trang y tế này làm bằng vải không dệt nên chỉ dùng được một lần. Nếu chúng được giặt đi dùng lại thì các sợi vải bị xô lệch và sẽ không còn tác dụng phòng bệnh nữa.

deo-khau-trang-y-te-dung-cach

Vậy mua khẩu trang y tế số lượng lớn ở đâu? Hanko chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế, khẩu trang bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng, đặt sức khỏe người dùng lên trên hết.

Ngoài khẩu trang, trong lĩnh vực y tế, Hanko cũng cung cấp các đồ bảo hộ lao động khác như: quần áo bảo hộ phòng sạch, găng tay cao su, găng tay y tế, giày bảo hộ lao động giá rẻ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.
Hotline: 0906 119 223
Email: bhldhanko@gmail.com
Hanko hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X