Đeo kính bảo hộ lao động tốt cho mắt

Đeo kính bảo hộ lao động tốt cho mắt. HanKo chuyên cung cấp kính bảo hộ lao động đa dạng mẫu chất lượng giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

kinh-bao-ho-lao-dong-02

Kính bảo hộ lao động được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao và đa dạng về phong cách, hình dáng, màu sắc.
Mắt kính bảo hộ lao động có thể thay đổi màu sắc theo môi trường có độ sáng khác nhau.
Thường thì kính bảo hộ lao động là loại kính không số dùng chủ yếu che chắn bụi, nắng và các vật liệu nhẹ bắn vào mắt khi lao động sản xuất hay khi đi ngoài đường. Ngoài ra có loại kính bảo hộ lao động gắn thêm mắt kính có số để trang bị cho người cận, ngươi viễn thị.
Nhất ưu điểm của kính bảo hộ lao động là nhẹ, gọng mềm dễ điều chỉnh, thời trang.  là loại kính bảo hộ lao động được dùng riêng để bảo vệ người lao động trong lao động, sản xuất ở các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước…
Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất, kính bảo hộ lao động hoàn toàn che mắt; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo.
Tiêu chuẩn Kính bảo hộ lao động phải đạt.

kinh-bao-ho-lao-dong-03

Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn bảo vệ mắt và mặt. – Ngăn những tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù mắt.
Ngoài các sản phẩm kính bảo hộ lao động thì quý khách có thể mua thêm 

Sản phẩm kết hợp mũ bảo hộ, nút tai chống ồn, mặt nạ phòng độc,..

là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng, được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất hiện nay. Kính bảo hộ lao động đã trở thành vật bất lý thân khi người lao động bất đầu sản xuất

kinh-bao-ho-lao-dong-05

Theo thống kế thì nguy cơ gây tổn thương cho mắt trong quá trình lao động sản xuất như bụi, hạt hoặc mảnh văng bắn vào mắt là nguy cơ phổ biến nhất gây tổn thương cho mắt khi người lao động làm các công việc như khoan, mài, cắt, đánh bóng, xay sát…

Kính bảo hộ mắt như thế nào?

Ngoài ra, mắt còn có thể bị tổn thương do các chất lỏng bắn vào mắt khi pha trộn, đong rót, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hóa chất, dịch, máu người bệnh bắn vào mắt; hơi khí gây kích thích mắt khi  làm các công việc phải tiếp xúc khí nhiên liệu, chất cách điện; các tia bức xạ có hại cho mắt phát sinh trong môi trường làm việc, chẳng hạn người lao động hàn cắt kim loại bằng ngọn lửa đốt cháy khí Oxy-Axetylen; hàn điện, thao tác với tia Laze hoặc sử dụng tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế… Các nguồn bức xạ ánh sáng, tử ngoại, hồng ngoại đều có thể gây tổn thương cho mắt người lao động như là viêm giác mạc, làm đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc, dẫn đến mất khả năng nhìn.

kinh-bao-ho-lao-dong-06

Các loại kính bảo hộ lao động chuyên dụng được bán tại công ty HanKo.

Kính bảo hộ lao động nhập khẩu: Được sản xuất theo dây chuyền của một số nước tiên tiến trên thế giớ như: Pháp, Mỹ, Malaisia, Đài Loan nên quý khách hoàn toàn yên tầm về chất. Kính bảo hộ lao động được sử dụng trong ngành công nghiệp cắt mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn lóa UV.

Kính hàn nhìn lò: Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, bên với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Kính hàn hơi 8 độ, lớp trong suốt, lớp kính hàn lật ngoài.

Mạng che mặt, mặt nạ hàn: Được thiết kế với nhựa và miếng kính đen trắng, Độ đen kính hàn là 8+. Dùng trong công nghệ hàn kim loại.

Kính doubleshield: Xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Đài Loan, Malaisia, Trung Quốc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ôm sát khuôn mặt tiện lợi trong sử dụng.

Miếng kính và phụ kiện: Những phụ kiện đi kèm các thiết bị bảo hộ được Công ty bảo hộ lao động HanKo phân phối đảm bảo chất lượng.

Hãy gọi cho chúng tôi 0906 119 223 để bạn được tư vấn mua bảo hộ lao động đúng mục đích sử dụng tiết kiệm chi phí cao nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X