Điểm bán mũ bảo hộ lao động giá rẻ uy tín chất lượng

Điểm bán mũ bảo hộ lao động giá rẻ uy tín chất lượng. baoholaodong-hanoi.com – Nhà nhập khẩu cung cấp mũ, nón, mũ bảo hộ chính hãng, trang bị an toàn tốt cho người sử dụng.

Mũ bảo hộ lao động ngành xây dựng, mũ kỹ sư – nón công nhân bền đẹp rẻ, ưa chuộng nhất.

Mũ bảo hộ trong nước và nhập khẩu bán tại công ty bảo hộ HanKo Việt Nam.

Mũ bảo hộ lao động là một trong những đồ dùng quan trọng, đối với nhiều ngành nghề.

Mũ nhựa bảo hộ là vật bất ly than của người lao động.

mu-bao-ho-lao-dong-01
mũ Kỹ sư

Các ngành như: xây dựng, khai thác than, công nhân hầm mỏ… mũ bảo hộ không thể thiếu, và nên trang bị loại mũ đạt tiêu chuẩn, chất lượng của nhà sản xuất. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp nhiều dòng mũ uy tín, chất lượng cả nước. Mũ bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi rất đa dạng, từ mũ trong nước, đến mũ nhập khẩu.

Mũ nhựa bảo hộ đạt chất lượng tốt thì sẽ phòng tránh, giảm những tai nạn rủi ro cho người lao động.

Mũ bảo hộ lao động được cấu tạo thành ba phần chính:

– Vỏ mũ: Là phần bên ngoài của mũ bảo hộ được làm bằng chất liệu nhựa

ABS,HDBE, PVC, vỏ mũ là cấu tạo chính tạo nên chất lương của chiếc mũ nhựa bảo hộ. Phần vỏ mũ có chất lượng thì mới tạo nên sự an toàn của chiếc mũ.

– Phần bên trong: Đai mũ, với sự thiết kế của các đai bên trong cầu mũ, tạo nên then chốt của chiếc mũ, giảm tránh tác động gây ra cho đầu.

mu-bao-ho-lao-dong-02
nón kỹ sư

– Phần dây cài mũ: Dây cài mũ giúp cho mũ được giữ chặt , trong quá trình vận động, làm việc chiếc mũ được giữ cố định, không bị rơi.

Công ty bảo hộ lao động HanKo là nhà phân phối chính cho các dòng mũ uy tín, chất lượng trong nước như: mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang. Bên cạnh đấy các dòng mũ nhập khẩu, luôn sẵn kho với số lượng lớn được chúng tôi đẩy mạnh.

Dòng mũ nhựa bảo hộ nhập khẩu như: bảo hộ Malaysia, mũ Pháp, mũ Nhật, đặc biệt mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được ưu chuộng trên thị trường bảo hộ lao động Việt

Nam. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc có nhiều ưu điểm:

+Chất lượng đạt tiêu chuẩn

+Mẫu mã đẹp

+Giá thành hợp lý

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn chào đón khách hàng bằng sự nhiệt huyết, chất liệu sản phẩm an toàn nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X