Đồ bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng giá rẻ ở Hà Nội

Đồ bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng giá rẻ ở Hà Nội

HanKo chuyên bán đồ bảo hộ lao động chống tĩnh điện, áo liền quần chống tĩnh điện, giày ủng, phụ kiện bảo hộ. Cam kết chất lượng giá rẻ nhất.

Đồ bảo hộ lao động chống tĩnh điện. Một trong thiết bị bảo hộ lao động luôn hỗ trợ đắc lực cho công việc của người lao động phổ thông cũng như lao động trong doanh nghiệp làm trong môi trường điện từ nhiều chính là quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện. Nó giúp che chắn khỏi các tác hại từ môi trường lên cơ thể. Và tăng hiệu quả, hiệu suất công việc của công việc.

do-bao-ho-lao-dong-chong-tinh-dien-chat-luong-gia-re-o-ha-noi-01
Bộ áo liền quần 3M chống hóa chất

Quần áo chống tĩnh điện được cung cấp bởi công ty bảo hộ lao động HanKo luôn đảm bảo uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Những sản phẩm quần áo chống tĩnh điện đang được bán tại công ty.

– Áo liền quần vải tĩnh điện Vinilon trắng

– Áo liền quần chống tĩnh điện TYVEC Nhật

– Áo liền quần chống tĩnh điện TYCHEMC – Mỹ

– Áo liền quần chống tính điện Korea  – Hàn Quốc

do-bao-ho-lao-dong-chong-tinh-dien-chat-luong-gia-re-o-ha-noi-02
Bộ áo liền quần giấy TYVEC chống hóa chất

Sản phẩm được nhập khẩu cung cấp tại công ty HanKo. Chất liệu có tính năng tĩnh điện tốt. Thích hợp với những môi trường làm việc phải tiếp xúc điện từ nhiều.

Quần áo chống hóa chất nhập khẩu

Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy tổng hợp cao cấp của Nhật với tính nắng cách ly tốt với các loại hóa chất. Thích hợp làm việc trong các nhà máy hóa chất, hoặc những công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

Ngoài ra các sản phẩm bảo hộ lao động như: giày ủng bảo hộ, bộ áo mưa, quần áo bảo hộ lao động, … cũng được bán tại công ty chúng tôi.

Làm việc trong điều kiện ẩm ướt rất dễ sinh bệnh và gây trở ngại cho người lao động trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, nên bạn mang theo ủng bảo hộ lao động thì sẽ thấy thoải mái hơn khi làm việc. Tuy nhiên việc chọn mua một sản phẩm ủng cao su chất lượng và giá cả phải chăng giữa tình trạng thị trường đang ồ ạt với những mặt hàng kém chất lượng, giá cả thì muôn vàn mức độ.

do-bao-ho-lao-dong-chong-tinh-dien-chat-luong-gia-re-o-ha-noi-03
Bộ áo liền quần chống tĩnh điện vải vinilon nhập khẩu

Để giải quyết nhu cầu đó, công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các ủng cao su, giày ủng bảo hộ lao động với mức giá cả hợp lý, chất lượng tốt luôn để lại sự tin cậy đối với người tiêu dùng.

Sản phẩm có nguồn gốc trong nước và hàng nhập như: ủng JOGGER S3, ủng Malaysia RC291 MSTC, ủng OSCAR 808-87A, chất lượng tốt, chất liệu an toàn với môi trường và người sử dụng. Sản phẩm có mũi đế bọc thép, và có lót đi êm chân.

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng mới đưa ra thị trường.

công ty bảo hộ lao động HanKo với cam kết uy tín chất lượng đảm bảo.

Quý khách cần tư vấn mua hàng liên hệ. Phòng kinh doanh – Hotline: 0906119223 – 0974487025

Nội dung thông tin quý khách gửi về. Email: bhldhanko@gmail.com

VPGD: Số 8/31  – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp – Thường tín – Hà NộiĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X