Đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc

Đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc. HanKo công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc Korea: Mũ, giày, dây an toàn, mặt nạ phòng độc, giá treo mũ, bình cứu hỏa, áo mưa, kính, găng tay,…Sản phẩm xứ Hàn được đông đảo khách hàng lựa chọn tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm mũ bảo hộ lao động SSEDA mặt phẳng lựa chọn đa phần so với mũ bảo hộ lao động Việt Nam.

Mũ bảo hộ lao động SSEDA là một trong những loại mũ bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nói đến bảo hộ lao động Hàn Quốc Korea – Hàn Quốc chắc hẳn ai cũng nói đến chất lượng đúng không nào. Những chiếc mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, với mục tiêu đặt lợi ích an toàn của người lao động, những người trực tiếp sử dụng lên hàng đầu. Được công ty bảo hộ lao động HanKo trực tiếp phân phối tại thị trường Việt Nam

Đặc điểm của mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc

Số lượng: 1.000 cái

Xuất xứ: Korea Hàn Quốc

Màu sắc: Trắng – vàng – xanh – đỏ
Chất liệu: Nhựa PE lót xốp
Kích cỡ: Điều chỉnh phía sau mũ núm vặn
Tác dụng: Bảo vệ đầu khỏi va đập từ bên ngoài.

Ngoài mũ bảo hộ lao động SSEDA chúng tôi cung cấp

bao-ho-lao-dong-han-quoc-02
bảo hộ lao động hàn quốc – mũ bảo hộ SSEDA

Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc rộng vành dành cho VIP

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc VIP, các sản phẩm mũ bảo hộ Hàn Quốc cao cấp. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc VIP tại bảo hộ lao động

Vỏ mũ được chế tạo bằng nhựa ABS loại vật liệu này có độ bền cơ học tốt hơn và khó cháy hơn vật liệu PP, PE, HDPE 

Vỏ  có các lỗ thoáng khí để sử dụng trong các môi trường nóng ẩm và kín gió.

Bên trong vỏ mũ có thể hiện rất rõ ràng các thông số như: Tháng – năm sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất, hãng sản xuất

Xung quanh vành mũ có rãnh nhỏ để ngăn nuớc chảy vào cơ thể của người sử dụng

Đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc. Công ty bảo hộ lao động HanKo phân phối hàng đầu tại Việt Nam.

Dây đai an toàn đơn SSEDA Hàn Quốc chất lượng nhất

Không những chất lượng cực kì đảm bảo, còn có giá cả hết sức hợp lý, bên cạnh đó chính vì chất lượng đảm bảo, người sử dụng không cần phải thay đổi dây đai an toàn đơn SSEDA nhiều lần, nên cũng giảm được phần nào chi phí trong quá trình sản xuất.

Dây đai an toàn đơn SSEDA Hàn Quốc thường được sản xuất từ sợi tổng hợp loại mới. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 500 kg. Với các màu thường thấy nhất là xanh, cam, vàng, thực sự an toàn. Móc dây đai an toàn đơn SSEDA Hàn Quốc bằng inox ít bị oxy hóa, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại toàn thân, bán toàn thân móc to móc nhỏ và loại nút bấm tự động. Kiểu dáng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.
Dây đai an toàn đơn SSEDA Hàn Quốc đáp ứng các yêu cầu chất lượng và đã được cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001).

Sau 6 tháng cần phải mang dây đai an toàn đi test về khả năng chịu trọng lượng lớn bằng các loại máy chuyên nghiệp, độ chính xác cao. Quá 2 năm thì thử với lực 225kg, ít hơn 2 năm thì 300kg. Thời gian thử tải trọng là 5 phút. Sau đó kiểm tra các lỗi có thể đến từ móc, các đường chỉ và khóa.
Hàn Quốc sau khi thử cũng cần được đánh dấu cẩn thận để biết chính xác tình trạng của từng dây riêng lẻ. Chỉ những dây có đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tự kiểm tra dây trước mỗi lần làm việc:

bao-ho-lao-dong-han-quoc-03
bảo hộ lao động hàn quốc – dây an toàn đơn SSEDA

Cách kiểm tra dây đai an toàn đơn SSEDA Hàn Quốc cũng như các loại dây đai an toàn khác là đeo rồi buộc vào điểm neo chắc chắn, ngả người ra để kiểm tra khả năng chịu lực của dây.
Tránh để dây đai an toàn đơn SSEDA ở những nơi ẩm thấp, ánh nắng trực tiếp lâu và những nơi có hóa chất đậm đặc. Sau khi thao tác xong phải cuộn, xếp gọn gàng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X