đồ bảo hộ lao động tại công ty HANKO

Hiểu hơn về đồ bảo hộ lao động tại công ty HANKO:

Đồ bảo hộ gắn liền với hoạt động lao động sản xuất của con người.  Vì thế đồ dùng bảo hộ lao động phải sử dụng đúng mục đích và môi trường làm việc thì mới hiệu quả. Đồ bảo hộ tại HanKo có đầy đủ cho tất cả các lĩnh vực.

Đồ bảo hộ lao động là gì? Ta có thể hiểu đồ dùng bảo hộ chính là các trang thiết bị bảo hộ lao động như: máy móc, dây an toàn, đồ dùng an toàn giao thông, lưới chắn công trình… đấy chính là trang thiết bị bảo hộ.

bao-ho-lao-dong-01
cửa hàng bán đồ bảo hộ HANKO uy tín tại Hà Nội

Đồ dùng bảo hộ lao động trang phục bảo hộ cho các ngành có:

  • Đồng phục bảo hộ: Trong đồng phục bảo hộ  này có bộ đồng phục, áo đồng phục, quần đồng phục, áo ghi lê và các loại đồng phục chuyên nghành khác. Công ty chúng tôi chuyên may theo thiết kế theo yêu cầu, và đồng phục may sẵn. Tất cả các ngành nghề hầu hết cần đồng phục bảo hộ và lựa chọn sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào giá thành mà chất lượng vải khác nhau.
  • Mũ bảo bảo hộ: Mũ nhựa các loại. Đối với đồ dùng cá nhân thì không thể thiếu mũ bảo hộ lao động, đặc biệt đối với các ngành như: xây dựng, công nhân hầm mỏ, ngành điện…
  • Giầy bảo hộ lao động: Giầy bảo hộ lao động: Cũng như các mặt hàng khác thì giày bảo hộ lao động có nhiều loại. Giày vải, giày da.

+ Dày da thường phổ biến như giày ABC, giày Jocger, dày Hàn Quốc các loại, là những giày được dùng nhiều tại thị trường bảo hộ lao động Việt Nan.

Ngoài ra tại công ty chúng tôi đồ dùng bảo hộ còn có nhiều loại mặt hàng khác như:

+ Đồ dùng phòng sạch

+ Đồ dùng phòng cháy chữa cháy

+Đồ dùng an toàn giao thông

+Kính bảo hộ

+Khẩu trang và mặt nạ phòng độc

+Ủng bảo hộ

+ Phụ kiện bảo hộ liên quan đến bảo hộ khác như: Giá treo mũ Hàn Quốc, giá để mũ bảo hộ, giá mũ treo mũ công trường, dây quai mũ, lớp lót mũ.

Có thể hiểu đồ dùng bảo hộ chính là trang thiết bị phục vụ cho công việc. Và trang phục bảo hộ. HanKo là địa chỉ uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua.

 Bảo hộ lao động chất lượng luôn là trên hết. Vì vậy khi mua sắm trang thiết bị bảo hộ lao động thì chất lượng, giá thành sản phẩm, và yếu tố môi trường làm việc là quan trọng nhất.

Quý khách hàng hãy đến với đồ bảo hộ HanKo để có những trãi nghiệm đồ dùng bảo hộ an toàn, và phong cách chuyên nghiệp nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X