Đồ dụng cụ bảo hộ lao động công nhân bán tại Hà Nội

Đồ dụng cụ bảo hộ lao động công nhân bán tại Hà Nội. 05 thiết bị bảo hộ cá nhân bắt buộc phải có như: mũ , quần áo, giày, găng tay, mặt nạ, kính,..sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn trang bị người lao động trước khi tham gia sản xuất.

Công ty bảo hộ lao động HanKo – Đại lý chuyên phân phối trang thiết bị an toàn con người và công trình.

bao-ho-lao-dong-02
bảo hộ lao động hà nội

Đồ dụng cụ bảo hộ lao động con người.

+ ( mũ nhựa, mũ vải, mũ bếp giấy, mũ bao tóc)

+ Quần áo bảo hộ lao động ( quần áo vải, quần áo cao su, quần áo giấy)

+ Giày ( giày da, giày vải, giày ủng)

+ Găng tay ( găng tay sợi, găng tay vải, găng da bò, găng cao su, găng dệt kim)

Thiết bị an toàn công trình.

Quyền lợi người lao động được trang bị dụng cụ bảo hộ lao động an toàn mới được tham gia sản xuất. Để đảm bảo an toàn con người trong lao động & phát triển năng suất lao động tốt nhất.

+ Các loại lưới xây dựng: Lưới che chắn HDPE, lưới dù chống vật rơi, lưới che chắn bụi, lưới chống nắng,..sản phẩm chất lượng giá rẻ được HanKo phân phối tại Hà Nội

+ Thẻ treo giáo bao gồm: 02 thẻ chèn, 01 thẻ treo

Mục đích trang bị bảo vệ công trình nhằm đảm bảo chống các loại vật tư rơi tự do văng bắn ảnh hưởng tới mất an toàn cho con người và công trình.

Với trên 10 năm kinh nhiệm kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động. Công ty  chúng tôi đã khẳng định được vị trí thương hiệu HanKo uy tín của người lao động tin dùng nhất.

Phương châm kinh doanh chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động đa dạng chính hãng đạt tiêu chuẩn an toàn với mức giá phù hợp với người lao động.

Quý khách là cá nhân hay doanh nghiệp cần tư vần về trang thiết bị bảo hộ cá nhân gọi theo số máy. 0906119223 – 0983033898. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X