Đồng phục áo bảo hộ mùa đông bền đẹp giá rẻ

Đồng phục áo bảo hộ mùa đông bền đẹp giá rẻ. Công ty bảo hộ HanKo nhận may áo bảo hộ mùa đông theo yêu cầu, gia công quần áo bảo hộ, may phản quang, in thêu logo lên áo chất lượng và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

ao-bao-ho-mua-dong-02
áo bảo hộ mùa đông 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp mẫu đẹp giá tốt

Đồng phục áo bảo hộ mùa đông. May quần áo đồng phục bảo hộ cho mùa thu đông. Đối với khí hậu Việt Nam thì mùa đông của miền Bắc nước ta lạnh, vì thế việc trang bị cho cán bộ công nhân viên trang phục dày dặn hơn để mặc vào mùa đông là cần thiết.

Chất liệu kaki Nhật dày, hay vải PangRim Hàn Quốc là mẫu vải được dùng để may quần áo bảo hộ trong mùa đông nhiều. Vải kaki vốn là vải chuyên dụng để may quần áo bảo hộ, vì vải có nhiều ưu điểm như: chất liệu dày, phẳng không bị nhăn sau mỗi lần giặt, vải kaki cotton dày càng mặc càng lì vải, và chất liệu PangRim Hàn Quốc cũng là kaki loại đẹp.

Đồng phục áo bảo hộ mùa đông được may bằng các loại chất liệu này, khi mặc tạo cảm giác rất dễ chịu,, thoải mái, dễ dàng vận động và thấm hút mồ hôi. Khách hàng có thể đặt may theo yêu cầu, để tiện ích cho công việc của mình. Từ fom có sẵn khách hàng , có thể đưa thêm các chi tiết cần thiết, chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng một cách vừa ý nhất.

Ngoài những bộ quần áo đồng phục thì, cán bộ công nhân viên còn cần trang bị thêm áo khoác mùa đông. Áo khoác mùa đông có thể là một lớp, hoặc 2 lớp và được trần bông để giữ nhiệt.

Bên cạnh vải kaki thì vải gió cũng được khách hàng quan tâm, và đặt may áo khoác nhiều. Do vải gió có ưu điểm giữ nhiệt tốt mà lại gọn nhẹ, rất phù hợp cho hoạt động lao động sản xuất, dễ dàng vận động.

Quần áo đồng phục bảo hộ mùa đôngáo khoắc mùa đông, kiểu dáng đẹp thời trang bảo hộ, tạo tác phong chuyên nghiệp cho người lao động, đồng thời giữ ấm cơ thể, giữ gìn, đảm bỏa sức khỏe .
Tại công ty bảo hộ Hanko luôn sẵn mẫu đồng phục quần áo bảo hộ cũng như áo khoác vải và gió để phục quý khách !ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X