Đồng phục bảo hộ lao động 2018 tiêu chí lựa chọn

Đồng phục bảo hộ lao động 2018 tiêu chí lựa chọn: Bảo hộ lao động HANKO – Công ty thiết kế tư vấn may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp tại Hà Nội.

bao-ho-lao-dong-01
Cam kết may đồng phục bảo hộ giá rẻ nhất uy tín tại Hà Nội

Mẫu đồng phục bảo hộ cho nhân viên tại bảo hộ lao động HanKo:

Đồng phục bảo hộ không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề khác nhau. Hiểu rõ xu thế chung của nên kinh kế công nghiệp hiện đại, công ty chúng tôi luôn đa dạng chất liệu cũng như mẫu mã đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục ngày này được các đơn vị chú trọng đầu tư, đặc biệt yếu tố thẩm mĩ rất được coi trọng. Đồng phục bảo hộ đẹp về chất lượng, phong cách trẻ trung, hiện đại là điều mà đơn vị nào  lựa chọn.

Đồng phục tại công ty chúng tôi đa dạng từ công nhân, đến cán bộ. Chất liệu là yếu tố quyêt  định đến giá thành sản phẩm.

Đồng phục dành cho công nhân thường được lựa chọn chất liệu phổ thông, giá từ 1à100.000 đ/bộ trở lên. Đồng phục công nhân được lựa chọn nhiều là chất liệu vải kaki Nam Định. Với các mức giá là: 135.000 đ/bộ, đến 145.000 đ/bộ chất liệu mặc mát, nhiều mầu để lựa chọn. Còn có nhiều chất liệu cao cấp hơn, và nhiều đơn vị đặt may hoặc mẫu sẵn. Tùy thuộc vào nguồn tài chính của mỗi đơn vị để lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Nhiều đơn vị lựa chọn quần áo đồng phục cho nhân viên chất liệu vải pangrim Hàn Quốc, KaKi Nhật chứ không nhất thiết là vải thường. Nếu đơn vị nào có nhu cầu chất liệu vải đẹp thì chúng tôi sẽ tư vấn.

Chất liệu vải thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, thì làm việc mới hiệu quả cao trong công việc. Đồng phục bảo hộ lao động tạo nên sự chuyên nghiệp, năng động cho cán bộ công nhân viên.

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ lựa chọn được mẫu đồng phục hợp ý nhất, đảm bảo giá thành rẻ hơn thị trường, bởi chúng tôi có xưởng may, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đồng phục mua tại công ty bảo hộ lao động Hanko được chúng tôi làm trọn gói từ việc cấp mẫu, nhận đặt may, đến in tên logo tên công ty và giao hàng tận nơi. Tất cả đều nhanh gọn, và đảm bảo. Mời quý khách hàng xem thêm tại web hanko, của chúng tôi để biết rõ hơn nhiều mẫu đồng phục mới nhất năm 2018.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X