Đồng phục bảo hộ lao động công ty đẹp rẻ nhất tại Hà Nội

Đồng phục bảo hộ lao động công ty đẹp rẻ nhất tại Hà Nội. Tiêu chí lựa chọn đồng phục bảo hộ cho mùa hè nhiều mẫu tại công ty bảo hộ HanKo:

Đồng phục bảo hộ lao động đã trở nên rất quen thuộc của nhiều đơn vị, từ nhà nước đến doanh nghiệp tư nhân. Đồng phục bảo hộ ngày nay như có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của đơn vị mình.

dong-phuc-bao-ho-01
May đồng phục bảo hộ đẹp rẻ tại Hà Nội. LH: 0906 119 223

Đồng phục bảo hộ mùa hè được lựa chọn theo những tiêu chí sau:

  • Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi
  • Kiểu dáng và chất lượng may bền đẹp
  • Giá thành sản phẩm
  • Dịch vụ thêu in tên logo công ty
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trên là một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp đồng phục bảo hộ. Trong mùa hè này chúng tôi liên tục đưa ra nhiều mẫu mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm đồng phục của các đơn vị.

Đồng phục mùa hè phải đảm bảo chất liệu thoáng mát,  người mặc phải cảm thấy dễ chịu, chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt cho cơ thể thì mới đem lại hiệu quả cao cho công việc được.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ uy tín, chất lượng, mang dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Đồng phục mùa hè 2018 được chúng tôi may số lượng lớn, nhằm đáp ứng đối tác lâu năm, cũng như các khách hàng mới của chúng tôi.

Đồi với đồng phục may sẵn, chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ các mẫu đồng phục cho tất cả các ngành nghề.

Chất liệu phong phú, đa dạng từ Kaki Nhật, kaki Nam Định, vải LDHQ, vải PăngZin,… Mỗi chất liệu có những   ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy thuộc vào môi trường làm việc để lựa chọn mẫu đồng phục bảo hộ sao cho phù hợp nhất.

Giá thành đồng phục có cả loại giá rẻ dành cho lao động phổ thông, cho công nhân giao động từ  90.000đ/bộ đến 165.000đ/bộ, chất  liệu cao cấp hơn là vải LDHQ giá từ 135.000 đến 175.000, chất liệu KaKi Nhật từ 280.000  đến 350.000đ/bộ…

Đối với vải Păngrim một số mẫu được may sẵn, còn chủ yếu dòng vải này là khi khách hàng lựa chọn mẫu vải và mầu vải, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vải păngrin được đánh giá là dòng vải tốt, chất liệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, đây cũng là dòng vải đắt nhất so với các loại vải trên.

Mỗi đơn vị hãy lựa chọn cho mình trang phục bảo hộ phù hợp với môi trường, công việc của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ về sản phẩm. Hotlie 0906.119.223, 0974.487.025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X