Đồng phục bảo hộ lao động Hanko đẹp hơn mong đợi

 Đồng phục bảo hộ lao động Hanko đẹp hơn mong đợi! Quần áo bảo hộ may tại Hanko là tiêu chí lựa chọn mua quần áo bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp với giá rẻ uy tín tại công ty chúng tôi.

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục cần thiết và hầu hết ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần phải có. Đồng phục  bảo hộ lao động có nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào môi trường để lựa chọn trang phục hợp lý nhất.

bao-ho-lao-dong-01
chuyên may đồng phục bảo hộ, công sở đẹp rẻ

Đồng phục bảo hộ lao động cho nhóm ngành xây dựng, kỹ thuật, sản xuất, cơ khí: Với các lĩnh vực, công việc này, đồng phục bảo hộ có chất liệu như: Kaki, vải păngrim, vải LDHQ. vải kaki Nam Định…

Đồng phục bảo hộ lao động được may theo kiểu quần áo bảo hộ túi hộp, kiểu đặc trưng của đồng phục bảo hộ lao động. Đối với đồng phục của công ty chúng tôi được may cẩn thận, đủ size, chính vì vậy đồng phục HanKo luôn vừa lòng khách hàng từ trong nước, đến các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Đồng phục bảo hộ có nhiều mức giá, tùy thuộc vào chất liệu vải.

  • Đồng phục cho công nhân: Thông thường đồng phục cho công nhân được lấy với số lượng lớn, vì thế khách hàng thường chọn giá vừa phải. Công nhân họ là người làm trực tiếp, thường là ở nhà máy sản xuất, công trường xây dựng, thợ cơ khí… vì vậy mùa hè nóng nực, vì thế chất liệu vải tuy giẻ hơn động phục cán bộ, tuy nhiên phải lựa chọn loại vải kaki là hợp lý. Chất liệu kaki dày, thoáng mát, và có độ bền, nên rất phù hợp may đồng phục công nhân.
  • Đồng phục cán bộ, kỹ sư, nhân viên văn phòng… Chúng tôi có các loại vải, chất liệu vải dùng phổ biến là vải Păngrim Hàn Quốc, LDHQ lên đồng phục đẹp, sang trọng của thời trang bảo hộ lao động.

Áo ghile phản quang là đồ bảo hộ lao động kỹ sư: Áo ghile là trang phục khá quen thuộc trong lao động. Áo ghile phù hợp cho nhiều ngành nghê như: môi trường, xây dựng, dịch vụ thương mại, cơ khí… Chỉ cần khoác áo ghile vào tạo cho người lao động một phong cách chuyên nghiệp. Ngoài ra đối với những công việc làm ban đêm như bên môi trường, xây dựng thì áo ghile có phản quang còn giúp an toàn cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo còn có rất nhiều trang phục cho các ngành như:

  • Đồng phục nhà hàng, khách sạn.
  • Đồng phục dùng trong môi trường phòng sạch.
  • Quần áo chống hóa chất
  • Quần áo công nghệ
  • Quần áo lội nước

Mời quý khách tham khảo thêm trên website: https://baoholaodong-hanoi.com, để biết thêm nhiều sản phẩm bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X