Đồng phục bảo hộ lao động HanKo địa chỉ tin cậy!

Đồng phục bảo hộ lao động HanKo địa chỉ tin cậy! là công ty chuyên thiết kế và may đồng phục các loại, quần áo bảo hộ lao động, quần áo thuộc nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau.

bao-ho-lao-dong-1
đồng phục bảo hộ hanko – 01

Đồng phục bảo hộ lao động mang đến cho người lao động một sự chuyên. Ở đâu có lao động ở đó có đồng phục bảo hộ. Đồng phục bảo hộ hiện nay được nhiều đơn vị chú trọng, lựa chọn kỹ càng.

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn sẵn mẫu cũng như nhận thiết kế đồng phục bảo hộ. Công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, cho nhiều lĩnh vực môi trường làm việc khác nhau.

dong-phuc-hanko-1
đồng phục bảo hộ hanko – 02

Đồng phục có quan trọng không?

bao-ho-lao-dong-2
đồng phục bảo hộ hanko – 03

Đồng phục bảo hộ là trang phục không thể thiếu đối với người lao động nói chung ở tất cả các lĩnh vực. Đồng phục mang đến hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp và cũng rất năng động của mỗi đơn vị.Vì vậy trong nền công nghiệp hiện đại hình ảnh người lao động bao giờ cũng gắn liền với đồng phục.

Đồng phục tại bảo hộ HanKo luôn cho ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng đẹp và giá thành phù hợp nhất. Chất liệu vải luôn là điều quan tâm của khách hàng. Tùy theo môi trường công việc để chúng ta lựa chọn các loại chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Đồng phục đặt may là những chất liệu cao cấp như păng rim. Trang phục đặt may theo yêu cầu ý tưởng của khách, có thể may phối mầu tạo sự trẻ trung năng động hơn.

Giá thành đồng phục tại bảo hộ HanKo?

Đồng phục bảo hộ của công ty chúng tôi đa dạng vì vậy giá thành cũng rất đa dạng, chỉ từ 90.000đ/bộ đến 450.000 đ/bộ. Mỗi mức giá tùy theo chất liệu. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm “ Tiền nào vải ấy”.

Đồng phục đa dạng ?

Sự đa dạng thể hiện đồng phục HanKo có đầy đủ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như: Đồng phục xây dựng, điện, nước, môi trường, đồng phục bảo vệ, đồng phục đầu bếp cho nhà hàng khách sạn, đồng phục phòng sạch…

Có dịch vụ thêu, in tên logo công ty?

Ngoài việc lên cho khách hàng những bộ trang phục bảo hộ như ý nhất, chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói thêu, in tên logo công ty. Sự in thêu này có ý nghĩa rất lớn. Tên công ty, logo được in thể hiện sự chuyên nghiệp, và quảng bá hình ảnh công ty bạn với đối tác. Chỉ cần qua hình ảnh đồng phục bảo hộ là khách quan có thể biết qua lĩnh vực làm việc của đơn vị.

HanKo hân hạnh được phục vụ quý khách!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X