Đồng phục bảo hộ lao động may đẹp giá rẻ

Đồng phục bảo hộ lao động may đẹp giá rẻ, Công ty bảo hộ HanKo nhận may đo quần áo bảo hộ theo yêu cầu chất vải PangRim kaki Hàn Quốc 1609, 2721, vải kaki Nhật, kaki NĐ ứng với nhiều màu sắc để lựa chọn. Quần áo bảo hộ hay đồng phục công ty không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hay bất kể công ty nào. Đồng phục bảo hộ mỗi công ty một quy cách khác nhau phù hợp với tính chất riêng tính chất công việc. đồng phục bảo hộ được may với chất vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải PangRim 1609 hay 2721,..chất lượng tốt được HanKo sử dụng may đồng phục bảo hộ lao động với kiểu dáng công nghiệp hay có loại đồng phục túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Công ty HanKo chúng tôi sản xuất quần áo bảo hộ công nhân, cán bộ kỹ sư may sẵn & nhận may đồng phục theo yêu cầu. Ngoài nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động khách hàng cũng có thể chọn mua những mặt hàng bảo hộ lao động khác tại công ty như mũ bảo hộ SSEDA, giày K2-14-11-17, K3-01-02-03, ZIBEN-Zb-142, COV F609-504, XTRACT…xem giá và hình ảnh tại https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi: 
Đồ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội. HanKo là công ty chuyên sản xuất kinh doanh và phân phối các loại trang thiết bị bảo hộ lao động.

dong-phuc-bao-ho-02
may đồng phục bhlđ giá rẻ tại hà nội

Các loại đồng phục bảo hộ lao động được HanKo sản xuất rất phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, làm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những bộ đồng phục bảo hộ đầy đủ nội dung như in logo thương hiệu, in tên công ty trên áo theo yêu cầu. 
Công ty may đồng phục bảo hộ HanKo chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội. Tại công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi băn khoăn của quý khách giúp quý khách chọn đúng mẫu đồng phục bảo hộ phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, công ty HanKo chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để không Những tạo sự thuận lợi mà còn góp phần tạo các giá trị gia tăng & lợi thế cạnh tranh cho quý doanh nghiệp. 

May quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại hà nội.

Vải được sử dụng để  rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các loại vải như kaki Nam Định hay PangRim Hàn Quốc, vải 100% cotton hay vải lon để bảo hộ lao động tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ… Còn trong các trường hợp đặc biệt cụ thể như chống cháy, cách nhiệt, chống hóa chất, chống tia UV thì lại cần phải sử dụng các loại vải chuyên dụng với những tính chất đặc biệt. Nhận in logo thêu thương hiệu trên áo bảo hộ: In thêu theo mẫu của khách hàng, giá phụ thuộc số lượng màu cần thêu in. Quy cách đặt may số lượng >= 50 bộ thời gian từ 10 -15 ngày.

May đồng phục bảo hộ lao động ở Hà Nội, chúng tôi có thể nhận gia công các loại quần áo bảo hộ, may theo size, với các size thông thường là 3;4;5;6;7;8;9. Hoặc may đồng phục bảo hộ theo mẫu có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Với dây truyền sản xuất, dệt may tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng quần áo cũng như giá đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ cho đến lớn.

Hãy liên hệ 0906.119.223 – 0974.487.025 ngay để nhận mức giá cũng như phục vụ tốt nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X