Găng tay bảo hộ lao động bán buôn bán lẻ giá rẻ tại Hà Nội

Găng tay bảo hộ lao động bán buôn bán lẻ giá rẻ tại Hà Nội. Công ty bảo hộ HANKO chúng tôi có xưởng sản xuất các loại găng tay, găng tay sợi, găng tay vải kaki, găng tay da bò, găng tay da hàn, găng tay dệt kim, găng tay sơn nhựa, găng tay y tế, găng tay chống cắt, găng tay chịu nhiệt chống cháy, găng tay cách điện, găng tay chống lạnh, và nhiều mẫu găng tay nhập khẩu 3M, Malaysia, Pháp, Hàn Quốc,…chất lượng, an toàn người sử dụng.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-01
Cơ sở sản xuất phân phối găng tay bảo hộ giá rẻ toàn quốc

Găng tay bảo hộ lao động có những loại nào?

Công ty bảo hộ lao động Hanko chuyên  cung cấp trang thiết bị đồ bảo hộ lao động, và găng tay bảo hộ lao động là một trong những mặt hàng cần thiết của bảo hộ lao động. Tùy thuộc vào công việc mà cần mua sắm găng tay phù hợp.

Găng tay cũng như các đồ dùng bảo hộ khác nó có tác dụng bảo vệ đôi tay của người lao động. Mỗi công việc có loại găng tay khác nhau. Sau đây là một số găng tay tại công ty bảo hộ Hanko:

 1. Găng tay cao su chống hóa chất:

Găng tay cao su hóa chất dùng trong môi trường hóa chất và tiếp xúc với axit, dầu mỡ… Găng tay cao su cũng có nhiều loại khác nhau.

 1. + Găng tay chống hóa chất Honeywell
 2. +Găng tay cao su Malaysia
 3. +Găng tay PU Hàn Quốc loại dày
 4. Găng tay cách điện
 5. Găng tay cách điện dùng trong môi trường điện trường, găng tay cách điện theo kw thích hợp đem lại an toàn cao cho người sử dụng.
 6. Găng tay che nắng.
 7. Găng tay dệt kim: Thường dùng cho công nhân sản xuất, may mặc.
 8. Găng tay vải: dùng công nhn ở các xưởng may, sản xuất, đóng gói
 9. Găng tay sợi: Dùng nhiều cho công nhân sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, đóng gói, may mặc.
 10. Găng chống nóng: Dùng cho môi trường hàn, sắt, thép
 11. Găng chống cắt: Thợ mộc, cắt kính, âcắt thép, cắt săt…
 12. Găng tay y tế thực phẩm.
 13. Bảo vệ an toàn sức khỏe bằng găng tay bảo hộ lao động phù hợp, sẽ đem lại hiệu quả cao. Găng tay bảo hộ lao động tại Hanko đa dạng, cho nhiều lĩnh vực. Mời khách hàng xem thêm tại Hanko để biết xem hình ảnh và giá thành sản phẩm.
 14. Hanko hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
 15. Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X