Găng tay bảo hộ lao động đa dạng và chất lượng

Găng tay bảo hộ lao động đa dạng và chất lượng.

HanKo chuyên phân phối găng tay bảo hộ lao động phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau, với nhiều chủng loại như: Găng tay da hàn, găng tay cao su, găng tay dệt kim chống tĩnh điện, găng tay vải, găng tay sợi, găng tay cao su y tế, găng tay chịu nhiệt chống cháy, găng tay chống cắt, găng tay cách điện, găng tay chống hóa chất.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà, thì vấn đề an toàn trong lao động cũng ngày càng được quan tâm hơn.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-da-dang-va-chat-luong-02
găng tay dệt kim phủ PU đầu ngón chống tĩnh điện

Các loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu với chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng những nhu cầu căn bản về bảo hộ.

Găng tay bảo lao động sản xuất tại công ty chúng tôi chất lượng giá rẻ nhất.

Các loại găng tay bảo hộ lao động như: Găng tay vải bạt, găng tay sợi, găng tay da hàn, găng tay sợi phủ cao su, găng tay dệt kim vải cotton, được chúng tôi sản xuất, phân phối trên thị trường rộng khắp cả nước.

Các loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu.

Găng tay chống hoá chất được nhập khẩu từ Malaysia, Nga, 3M – Mỹ, JOGGER, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với chất lượng đã được chứng nhận từ các cơ quan thẩm định có thẩm quyền.
Khác với các loại găng tay bảo hộ lao động bán tràn lan trên thị trường khác, găng tay bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo của chúng tôi luôn luôn có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng, bán ra thị trường với mức giá hợp lý và cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-da-dang-va-chat-luong-03
găng tay cao su chống hóa chất Malaysia

Tính năng và sự phù hợp găng tay bảo hộ lao động.
Các loại  được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Găng tay len cotton phủ cao su chất liệu Latex có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 7cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt. Găng tay bảo hộ sợi polyester được phủ một lớp cao su nitrile, trên lòng bàn tay và các ngón tay, cổ tay đan có khả năng co giãn cao. Sử dụng phù hợp trong các công việc ngành cơ khí, tiếp xúc các loại dầu mỡ. Đặc biệt găng tay  bao khít ngón tay và bàn tay vì vậy cảm giác cầm vật rất thật. Găng tay này không chứa bất kỳ các chất gây ung thu hoặc gây dị ứng. Găng tay chống cắt Polyethylene, phía lòng bàn tay được tăng cường lớp Polyurethane có tính năng chống cắt và làm tăng độ bám.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-da-dang-va-chat-luong-04
găng tay sợi loại 50g

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm nhiều loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu khác với chất lượng cao, luôn đảm bảo vì đạt đúng các tiêu chuẩn về bảo hộ lao động.

Có rất nhiều loại găng tay chống hóa chất khác nhau, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình những loại găng tay chống hóa chất phù hợp. Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,.. Riêng găng tay chống hóa chất chủ yếu được sản xuất từ cao su.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-da-dang-va-chat-luong-05
găng tay chống cắt và đâm xuyên

Ngày nay, việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động nói chung và găng tay chống hóa chất nói riêng là rất cần thiết và phổ biến. Công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp các loại găng tay cao su chống hóa chất có độ bền cao, chất lượng, giá rẻ, tạo độ êm cho tay người lao động.

Xem thêm các sản phẩm bảo hộ khác của Chúng tôi:

Để biết thêm thông tin chi tiết và được chăm sóc tận tình nhất, quý khách vui lòng liên hệ công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Email: bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X