Găng tay bảo hộ lao động đa phần lựa chọn

Găng tay bảo hộ lao động đa phần lựa chọn. Như chúng ta đã biết thế giới găng tay bảo hộ lao động rất đa dạng về chất liệu, chủng loại và mẫu mã sản phẩm chất lượng được công ty bảo hộ HanKo phân phối trên toàn quốc.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại găng tay cao su chống hóa chất khác nhau, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ chọn mua những đôi găng tay cao su chống hóa chất phù hợp. HanKo chúng tôi phân phối găng tay bảo hộ lao động da hàn nhiều loại. Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu khác như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,.. Riêng găng tay cao su chống hóa chất chủ yếu được sản xuất từ cao su.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-333
găng tay bảo hộ lao động chống dầu

Ngày nay, việc sử dụng găng tay bảo hộ lao động nói chung và găng tay cao su chống hóa chất nói riêng là rất cần thiết và phổ biến. Công ty HanKo chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp các loại găng tay cao su chống hóa chất có độ bền cao chính hãng Malaysia, chất lượng, giá rẻ, tạo độ êm cho tay người lao động đa phần khách hàng lựa chọn.

Những loại găng tay cao su chống hóa chất do công ty bảo hộ HanKo cung cấp:

Là loại găng tay chống hóa chất và các chất lỏng được làm bằng cao su, chất lượng đảm bảo, dễ thao tác.

Găng tay bảo hộ lao động được thiết kế để xử lý các axit vô cơ, dầu, mỡ và các hợp chất khác. Phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, sơn, nông nghiệp, in ấn và nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm sản phẩm bảo hộ lao động cùng ngành.

Các loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng tốt.

Các loại được sử dụng phù hợp trong các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, và các ngành công nghiệp nặng khác. Găng tay dệt kim cotton phủ cao su, găng tay cao su chất liệu Latex có tính năng thông gió tốt, dễ sử dụng, cổ tay ôm sát dài 7 cm, phù hợp sử dụng trong cơ khí và xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, môi trường ướt, chống trượt. Găng tay bảo hộ sợi polyester được phủ một lớp cao su nitrile, trên lòng bàn tay và các ngón tay, cổ tay đan có khả năng co giãn cao.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-222
găng tay bảo hộ lao động giá rẻ ở hà nội

Găng tay bảo hộ lao động loại cao su sử dụng phù hợp trong các công việc ngành cơ khí, tiếp xúc các loại dầu mỡ. Đặc biệt găng tay bao khít ngón tay và bàn tay vì vậy cảm giác cầm vật rất thật. Găng tay này không chứa bất kỳ các chất gây ung thu hoặc gây dị ứng. Găng tay chống cắt Polyethylene, phía lòng bàn tay được tăng cường lớp Polyurethane có tính năng chống cắt và làm tăng độ bám.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm nhiều loại găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu khác với chất lượng cao, luôn đảm bảo vì đạt đúng các tiêu chuẩn về bảo hộ lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X