Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng uy tín

Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng uy tín. HanKo sản xuất kinh doanh bảo hộ lao động, phân phối 103 loại găng tay bảo hộ lao động. Cam kết cấp đúng chủng loại giao hàng miễn phí 24/7 nội thành Hà Nội.

Công ty bảo hộ lao động HanKo phân phối găng tay bảo hộ phục vụ nhiều ngành nghề đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-02
găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm găng tay bảo hộ lao động luôn có sẵn trong kho lưu số lượng 200.000 đôi/ tháng.

Găng tay bảo hộ lao động phục vụ y tế – găng tay cao su y tế:

Làm việc trong phòng thí hoặc những môi trường đảm bảo điều kiện vô trùng cao, thì cần phải trang bị găng tay cao su y tế nhiều thiết bị bảo hộ lao động khác, trang bị đồ bảo hộ lao động phải đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh.

Quần áo bảo hộ lao động, quần áo phòng sạch hoặc găng tay phủ PU chống tĩnh điện là những thiết bị bảo hộ cần thiết nhất, để đảm bảo điều kiện phòng sạch và an toàn cho người làm việc. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động được bày bán tràn lan, và không đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. Chính vì vậy, công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng, với cam kết chất lượng hàng đầu. Đặc biệt mặt hàng găng tay bảo hộ lao động được bán rất chạy, được nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn găng tay bảo hộ lao động tại HanKo chúng tôi.

+ Găng tay bảo hộ lao động sợi loại 40g, 50g, 60, 70g, 80g.

Găng tay cao su chống dầu, hóa chất

+ Găng tay bảo hộ lao động vải bò dài 23cm

+ Găng tay bảo hộ lao động da lộn hàn dài, ngắn Việt Nam

Các loại găng tay bảo hộ lao động phục vụ chống tĩnh điện:

Găng tay đệt kim Hàn Quốc phủ PU đầu ngón chống tĩnh điện được làm từ loại vải tĩnh điện, có khả năng các điện cao, giúp người dùng an toàn khi làm việc hay vô tình tiếp xúc với dòng điện hay các vật dẫn điện, Sản phẩm găng tay bảo hộ lao động chống tĩnh điện được sản xuất theo đúng quy trình cộng nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được kiểm tra kỹ lưỡng.

Găng tay bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo rất đa dạng về mẫu mã chất lượng hàng trong nước và nhập khẩu.

Găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao giá rẻ tại HanKo:

+ Găng tay bảo hộ lao động JOGGER tráng nhựa

+ Găng tay bảo hộ lao động Hàn Quốc

+ Găng tay bảo hộ lao động da Malaysia

Sản phẩm găng dệt kim Hàn Quốc phủ PU đầu ngón được thiết với sợi vải tĩnh điện màu trắng, để phù hợp với môi trường làm việc trong phòng thí nghiệm. Ngoài đặc tính các điện của sản phẩm thì còn có thể chống trơn trượt khi cầm nắm các vật dụng trong phòng thí nghiệm như những đồ thủy tinh dễ vỡ.

Lao động chân tay vất vả, lại hay phải tiếp xúc với những tác nhân gây hại cho da. Sử dụng găng tay sợi phủ hạt nhựa giúp bạn thoải mái, hiệu quả làm việc.

Quý khách mua sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo được tư vấn miễn phí 24/7 về sản phẩm một cách chi tiết nhiệt tình.

Sản phẩm bảo hộ lao động được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X