Găng tay bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ HanKo Việt Nam

găng tay bảo hộ lao động, mua bán găng tay bảo hộ giá rẻ Hà Nội

Găng tay bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ HanKo Việt Nam.

Găng tay bảo hộ cũng như các đồ dùng và trang thiết bị bảo hộ khác đều rất cần thiết cho con người. Làm tốt công tác bảo hộ lao động chính là chúng ta đang bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho chính chúng ta.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-02
mua bán các loại găng tay giá rẻ nhất hà nội

Găng tay bảo hộ lao động là mặt hàng cần thiết, và quan trọng đối với sức khỏe của con người. Găng tay có rất nhiều loại, và dùng ở môi trường khác nhau. Tại công ty bảo hộ HanKo có các loại găng tay sau:

Găng tay cao su: Găng tay cáo su được dùng khá phổ biến, găng tay cao su tránh sự tiếp xúc của da tay với môi trường hóa chất, axit, dầu…, vì thế mà găng tay cao su này được dùng phổ biến.

Găng tay cách điện: Dùng co ngành điện, cách sự tiếp xúc với điện, đối với găng tay cách điện phải đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, và có KV cụ thể. Găng tay cách điện này công ty chúng ta nhập chủ yếu.

Găng tay chống cắt: Dùng cho thợ cắt thép, cắt sắt…

Găng tay chống cháy: Dùng cho môi trường bên điện, ngành cứu hỏa

Găng tay da hàn: Dùng cho bên hàn, và có cả găng tay da chống lạnh.

Găng tay dệt kim: dùng cho các đơn vị sản xuất, công nhân ở các xưởng

Găng tay y tế thực phẩm: Dùng trong môi trường chế biến thực phẩm, ngành thủy hải sản…

Trên là một số loại găng tay bảo hộ lao động được dùng phổ biến trong môi trường khác nhau. Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn sẵn kho với số lượng lớn, để cấp cho các đơn vị, doanh nghiệp.

Bảo vệ đôi bàn tay chính là bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta.Quý khách hàng xem chi tiết tại công ty bảo hộ lao động HANKO, và hãy liên hệ theo số Hotlie : 0974.487.025, 0906.119.223, để biết thêm thong tin về sản phẩm.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X