Găng tay cách điện giá rẻ ở hà nội

Găng tay cách điện giá rẻ ở hà nội. Găng tay cách điện là dụng cụ bảo hộ quan trọng cho ngành điện lực sản phẩm được bán tại công ty bảo hộ HanKo uy tín.

Ngành điện lực thì công việc làm trong môi trường tiếp xúc nhiều với điện thì có găng tay cách điện giá rẻ, ủng cách điện, mũ bảo hộ cách điện.

Đối với loại  thì yêu cầu phải được làm bằng vật liệu có độ đàn hồi hoặc nhựa dẻo, thường thì đa số các loại găng tay cách điện giá rẻ trên thị trường hiện nay đều được làm từ cao su, chúng giúp bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm về điện.

gang-tay-cach-dien-gia-re-03
găng tay cách điện chất lượng cao nhập khẩu giá rẻ

Đa số các loại găng bảo hộ lao động hiện nay đều có khả năng chịu a xít, dầu, ô zôn, khả năng chịu được nhiệt độ cực thấp. Trên thị trường hiện nay, găng tay cách điện được chia làm 3 loại chính: Găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp, găng tay cách điện cao áp. Theo đó, giá của mỗi loại cũng khác nhau, cụ thể: Găng tay cách điện giá rẻ loại 15KV, găng tay cách điện hạ áp Việt Nam, hầu hết các loại găng tay cách điện giá rẻ hiện nay đều được làm từ cao su được đúc liền một khối, tức là từ phần miệng găng, kẽ găng, ống găng, lòng găng, cổ găng liền mạch với nhau, không có dấu hiện của mối nối nào cả.

Để luôn trong tình trạng sử dụng tốt thì: Găng tay cách điện nên bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, cách xa các vật phát nhiệt, không bị ảnh hưởng của các dung môi có hại và theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Sử dụng găng tay cách điện đúng mục đích, theo đúng chức năng và theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

gang-tay-cach-dien-gia-re-01
găng tay bảo hộ lao động giá rẻ ở hà nội

Găng tay cách điện giá rẻ phải được thử nghiệm thường xuyên ít nhất một lần trong 06 tháng.

Lưu ý rằng: Sau mỗi lần thử nghiệm phải có biên bản ghi lại kết quả thử nghiệm và thời hạn thử nghiệm tiếp theo đối với sản phẩm đạt yêu cầu. Không sử dụng găng tay cách điện nếu kết quả thử nghiệm không đạt yêu cầu.

Trên đây là một vài đặc điểm cần lưu ý đối với  bạn cần phải biết trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Găng tay bảo hộ lao động nói chung là dụng cụ bảo hộ lao động giúp che chắn cho đôi bàn tay của người lao động để bảo vệ phần cổ tay, bàn tay, các ngón tay và đặc biệt là ngón tay cái khỏi các mối nguy hiểm từ môi trường làm việc gây hại đến người lao động, cụ thể là đôi bàn tay của người lao động. Tùy môi trường đặc thù của từng ngành nghề mà có sản phẩm găng tay bảo hộ sao cho phù hợp: đối với công việc hàn xì thì đã có găng tay da hàn, công việc tiếp xúc với hóa chất thì có găng tay chống hóa chất, công việc làm trong phòng môi trường phòng thí nghiệm thì có găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện. Bảo hộ lao động HanKo hi vọng góp một phần vào an toàn ngành điện lực nước nhà.

Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X