Găng tay cao su chống hóa chất Malaysia

Găng tay cao su chống hóa chất Malaysia. HanKo chuyên nhấp khẩu cung cấp găng tay bảo hộ, găng tay cao su, găng tay da hàn, sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

gang-tay-cao-su-chong-hoa-chat-malaysia-01
găng tay cao su Malaysia

Găng tay cao su chống hóa chất Malaysia được làm từ chất liệu cao su nhân tạo, là sản phẩm của phản ứng tổng hợp. Là sản phẩm ra đời từ quá trình nhân tạo nên chúng có độ dẻo dai tuyệt vời và là sản phẩm hữu ích đối với những người bị dị ứng cao với cao su tự nhiên.

Để bảo vệ đôi tay, người lao động nên dùng găng tay khi làm việc. Dùng găng tay trở nên bắt buộc khi làm việc trong môi trường chứa hóa chất độc hại. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại găng tay bảo hộ, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Trong đó, phải kể đến găng tay cao su chống hóa chất Malaysia. Đây là loại găng tay có tính năng ưu việt hơn hẳn nhiều loại găng tay trên thị trường.

Công dụng nổi bật và đặc biệt phải kể đến găng tay bảo hộ Malaysia là khả năng chống dầu, nhiên liệu và các loại hóa chất trong các nhà máy xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp hay các phòng thí nghiệm, bảo vệ đôi tay người sử dụng khi người lao động phải làm việc và tiếp xúc với chúng.

Để găng tay cao su chống hóa chất Malaysia phát huy công dụng một cách tốt nhất, chúng ta cần có những lưu ý và hiểu biết khi sử dụng sản phẩm này. Trước hết, khi sử dụng sản phẩm này khách hàng nên cắt viền cổ tay của găng tay để khi đeo vào tay sẽ dễ dàng hơn và tránh được tình trạng găng tay bị cuốn xuống khi chúng ta hoạt động liên tục.

Thứ hai, không được sử dụng găng tay bảo hộ Malaysia thay cho các loại găng tay chuyên dụng khác, nên thay găng mới sau thời gian dài sử dụng, bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Găng tay bảo hộ Malaysia hiện nay có hai màu sắc chính đó là găng tay nitrile xanh và găng tay nitrile vàng mỏng với đầy đủ các kích thước, như: XS, S, M, L, ML. Găng tay được phủ một lớp nhám trên bề mặt lòng bàn tay và các ngón tay nên chúng ta có khả năng chống thủng tốt hơn, có thể cầm nắm các vật dụng ngay cả trong môi trường ẩm ướt và môi trường khô.

Đôi tay là bộ phận quan trọng trên cơ thể con người, người lao động cần quan tâm đúng mức đến găng tay bảo hộ khi làm việc.

Để găng tay bảo hộ Malaysia phát huy đầy đủ tính năng, mang lại hiệu quả công việc cao, người lao động nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng cao như. Công ty bảo hộ HanKo hàng đầu Việt Nam cam kết làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hotline 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X