Giá bán quần áo bảo hộ lao động Hà Nội

Giá bán quần áo bảo hộ lao động Hà Nội. Công ty HanKo sản xuất quần áo bảo hộ cung cấp 10.000 bộ các loại/ tháng phục vụ các ngành nghề. Dịch vụ in logo lên áo bảo hộ sắc nét. Cấp đúng chủng loại đáp ứng nhanh cho mọi đơn & giao quần áo bảo hộ trên toàn quốc trong 24h.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
áo khoác bảo hộ mùa đông 2 lớp vải PangRim Hàn Quốc

Bạn đang tìm nhà cung cấp & hỏi giá bán quần áo bảo hộ?

Công ty bảo hộ HanKo chuyên thiết kế sản xuất các loại quần áo bảo hộ lao động đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp cho nhiều ngành sản xuất. Xây dựng, cơ khí, xưởng sản xuất, bệnh viện,..

Quần áo ảo hộ được sản xuất vải kaki cotton, PangRim,..

Kiểu dáng: Túi hộp, thường, theo yêu cầu

Mẫu: Quần áo bảo hộ phối màu, quân áo bảo hộ 1 màu

Bảng báo giá bán quần áo bảo hộ tại công ty HanKo chúng tôi:

+ Quần áo bảo hộ công nhân vải kaki cotton giá trước thuế chưa in logo: 110k/ bộ

+ Quần áo bảo hộ túi hộp vải kaki Nhật giá trước thuế chưa in: 330k/ bộ

+ Quần áo bảo hộ túi hộp vải LDHQ giá trước thuế: 160k/ bộ

+ Quần áo bảo hộ túi hộp vải PangRim Hàn Quốc may theo yêu cầu giá: 450k/ bộ

+ áo khoác bảo hộ mùa đông vải pangrim 2 lớp giá 450k/ áo

+ áo bảo hộ mùa đông vải gió 2 lớp giá 400k/ áo

Công tác an toàn người lao động thì quần áo bảo hộ là không thể thiếu đối với người công nhân. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại quần áo bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo. Giá bán quần áo bảo hộ lao động Hà Nội. Quần áo bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải PangRim… kiểu dáng an toàn thời trang ấn tượng hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho cán bộ kỹ sư xây dựng hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều kiểu dáng phối  màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty, xưởng sản xuất nhỏ muốn sử dụng quần áo bảo hộ đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may. Tại công ty HanKo chúng tôi luôn có sẵn. Công ty HanKo chúng tôi cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc. quần áo bảo hộ lao động có giá bán rẻ nhất, công ty HanKo chúng tôi còn nhận may đo nếu phía khách hàng có nhu cầu.
Ngoài nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động khách hàng tham khảo thêm những sản phẩm bảo hộ lao động khác tại công ty chúng tôi.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X