Giày bảo hộ lao động an toàn cao cấp hàn quốc

Giày an toàn cao cấp hàn quốc thời trang. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động chuyên dụng chống đinh, dầu, trơn trượt, thẩm mỹ đẹp.

Giày an toàn cao cấp Hàn Quốc chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.

ưu điểm về giày bảo hộ Hàn Quốc:

+ Mẫu phom giày đẹp

+ Đa dạng sản phẩm

+ Giá thành phù hợp

Giày an toàn cao cấp hàn quốc vì vậy đúng như tên gọi của nó, giày bảo hộ lao động luôn phải đặt tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu. Giày bảo hộ cũng có nhiều loại, trong bài giới thiệu này chúng tôi muốn đề cập tới các mẫu giầy an toàn, chất lượng và thời trang:

Giày an toàn Hàn Quốc COV F609

Giày an toàn ZIBEN Hàn Quốc ZB – 142

Giày an toàn Hàn Quốc K2

Giày an toàn Xtrac T600 cao cổ

Các loại giày an toàn Hàn Quốc chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, đẹp gọn nhẹ, đại đa số khách hàng đều rất hài lòng với giày cao cấp trên.

giay-bao-ho-02

Giày bảo hộ ngoài những tính năng bảo vệ an toàn cho đôi chân người sử dụng trong các trường hợp như: dẵm đinh, sắt đá, vật cứng đâm vào… ưu điểm tuyệt vời mà giày bảo hộ Hàn Quốc mang lại là chống đinh, đâm xuyên thủng và trơn trượt.

Giày an toàn cao cấp Hàn Quốc không chỉ là thời trang thông dụng mà còn bảo vệ đôi chân người sử dụng trên mọi địa hình.

Thông thường đối với các ngành xây dựng do yếu tố công việc, là làm việc ở công trường. Vì thế giầy an toàn Hàn Quốc, nhóm ngành xây dựng lựa chọn rất nhiều, để bảo đảm an toàn cho chính bạn.

Công ty bảo hộ HanKo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X