Giày bảo hộ hàn quốc cao cổ an toàn đẹp

Giày bảo hộ hàn quốc cao cổ an toàn đẹp. Nói đến Hàn Quốc bạn nghĩ ngay đến chất lượng và thời trang hàng đầu thế giới. Những đôi giày bảo hộ ngày nay ngoài tác dụng bảo vệ an toàn chân còn mang nét thẩm mỹ cao đáp ứng tiêu chí của nhiều công ty, doanh nghiệp.

giay-bao-ho-han-quoc-02
giày bảo hộ Hàn Quốc Ziben Zb-142

Giầy bảo hộ Hàn Quốc an toàn và chất lượng. Giầy bảo hộ lao động Hàn Quốc được đánh giá rất cao từ khách hàng. Giầy bảo hộ Hàn Quốc chất lượng, gọn nhẹ, an toàn.

Giầy bảo hộ được biết đến ở giới công trường, dân kỹ thuật và công nhân cơ khí, cơ sở chế xuất. Ở môi trường nào thì cần lựa chọn giầy bảo hộ phù hợp.

Như chúng ta biết, khi làm việc ở công trường xây dựng thì các cán bộ, cũng như công nhân phải làm việc trong môi trường có nhiều vật sắc nhọn, như: đinh, đá nhọn, sắt,, bê tông, thường xuyên phải leo cao hay xuống dưới hầm, Vì vậy việc trạng bị giầy an toàn là cần thiết.

Tại công ty bảo hộ HanKo có rất nhiều dòng giầy bảo hộ với kiểu dáng, chất lượng cũng như giá thành khác nhau.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cụ thể giầy bảo hộ lao động Hàn Quốc. Giầy bảo hộ Hàn Quốc không chỉ đẹp về kiểu dáng, gọn nhẹ, mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một số giầy bảo hộ Hàn Quốc sau:

Giầy bảo hộ ZiBen ZB-142 Hàn Quốc cao cấp

Giầy Hàn Quốc K2 cao cổ

Giầy da Hàn Quốc COV 609

Giầy da Hàn Quốc X- Tract 600 cao cổ

Giầy da Hàn Quốc Treksta

Giầy bảo hộ Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, là giầy bảo hộ, song giầy Hàn Quốc lại được thiết kế rất gọn nhẹ, giúp chúng ta dễ dàng di chuyển. Mũi giầy bọc thép, đế lót sắt.

Giầy bảo hộ Hàn Quốc được trãi nghiệm thực tế trên mọi công trình, và bảo vệ đôi chân bạn một cách an toàn nhất.

Về mầu sắc cũng nhiều mầu như: mầu vàng, đen, nâu. Khi chúng ta mang giầy với kiểu dáng gọn nhẹ, giúp cho đôi bàn chân di chuyển được nhanh, dễ dàng thuận lợi cho việc đi lại, leo trèo.

Trong lao động tại bạn có thể bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào, vì vậy để bảo vệ an toàn cho đôi bàn chân, cũng như sức khỏe của người lao động, chúng ta hãy trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ lao động, và giầy bảo hộ lao động.

Giầy bảo hộ Hàn Quốc so về giá cả với hàng trong nước hay các mặt hàng giầy bảo hộ khác thì giá cao hơn, tuy nhiên “ tiền nào của nấy”, chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Công ty bảo hộ HanKo luôn luôn sẵn hàng để phục vụ khách hàng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X