Giày bảo hộ Hàn Quốc mũi đế bọc inox an toàn đẹp thời trang

Giày bảo hộ Hàn Quốc mũi đế bọc inox an toàn đẹp thời trang. Giày bảo hộ phải có những tính năng bảo vệ chân như chống đâm xuyên do vật sắc nhọn, chống va đập, chống dầu, chống sốc khi ngã cao, chống điện giật,..giày phải an toàn lao động người sử dụng giá thành phù hợp nhất.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày bảo hộ Hàn Quốc Ziben Zb-142

 

Công ty bảo hộ HanKo – Đại lý phân phối các loại giày bảo hộ thuộc thương hiệu Hàn Quốc đảm bảo chất lượng giá thành tốt nhất.

100 mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc được chúng tôi cung cấp đang Hót nhất hiện nay.

Giày bảo hộ k2-14

Giày bảo hộ cov f609

Giày bảo hộ K2-17

Giày bảo hộ k3-01

Giày da cao cổ bảo hộ Hàn Quốc có mũi bọc inox, đế lót inox an toàn nhất cho người sử dụng, giày bảo hộ Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng giày bảo hộ chống đinh mũi đế bọc thép.

Giày bảo hộ Hàn Quốc được đánh giá là loại giày chất lượng cao, fom đẹp chắc chắn thẩm mỹ thời trang nhất, giày được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn để an toàn, giày bảo hộ đẹp phù hợp cho đi làm và đi du lịch, thể thao, đi phượt, đi họp thật tiện lợi và sang trọng, giày đi phù hợp với đồng phục quần áo bảo hộ, hay quần áo thời trang. Giày bảo hộ Hàn Quốc tại công ty HanKo luôn có đủ các size từ 240 đến 280, giày đi dùng cho Nam và Nữ.

Giày bảo hộ hàn quốc thật an toàn bền đẹp phong cách chuyên nghiệp của người đi giày.

khách hàng khi đã sử dụng giày bảo hộ hàn quốc rồi thì sẽ không có loại giày bảo hộ nào đáp ứng thay thế được bởi những tính năng vượt trột và thẩm mỹ đẹp giày bảo hộ hàn quốc.

Công ty bảo hộ HanKo – Đại lý chuyên bán buôn/ lẻ đồ bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng uy tín.

Các sản phẩm giày bảo hộ hàn quốc đều có ghi năm sản xuất ghi trên giày. Để đảm bảo chất lượng giày quý khách nên kiểm tra giày bảo hộ chính hãng.

Quý khách xem thêm quần áo bảo hộ mẫu đẹp chất vải kaki cotton, PangRim Hàn Quốc, kaki Nhật, vải si,..

trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X